ดูหนัง Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ดราม่า/อาหาร/ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2566
กำกับโดย : โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ
นักแสดงนำ : ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ,ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ,กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) เป็นการประชันบทบาทครั้งใหม่ของสามนักแสดงนำรุ่นใหม่ และนักแสดงนำรุ่นเก๊าอย่าง ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม พร้อมกับ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ในภาพยนตร์เรื่อง “Hunger คนหิว เกมกระหาย” เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า/อาหาร/ระทึกขวัญ ที่ใครหลายๆคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และรอให้ออกแบบแพลตฟอร์มออนไลน์กันเยอะมาก และล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้ทำการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับเผยตัวอย่าง และที่สำคัญเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ดูหนัง Hunger คนหิว เกมกระหาย

“Hunger คนหิว เกมกระหาย” ออกฉายในแฟนๆชาวไทยและแฟนๆทั่วประเทศได้รับพร้อมกันในวันที่ 8 เมษายน 2566 ผ่านช่องทาง Netflix และเว็บไซต์ของเรา โดยพล็อตที่น่าสนใจของภาพยนตร์ “Hunger คนหิว เกมกระหาย” ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาววัยรุ่นที่กลายมาเป็นผู้สืบทอดร้านอาหารของครอบครัว แต่ทว่าเธอนั้นเลือกจะทำในสิ่งที่เธอต้องการ และเป็นความฝันของเธอ

คือการเลือกที่จะเข้าร่วมทีม Hunger ที่ใครๆก็ต่างอยากจะเข้าไปเรียนรู้ แต่เมื่อเธอได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของทีม เธอได้รู้ความลับเบื้องหลังอันดำมืดของเชฟใหญ่ พร้อมกับวงการอาหารไฮเอนด์อย่างที่ใครๆไม่เคยรู้มาก่อน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ขอการันตีความสนุกจากการกำกับและเขียนบทของ “โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ” บอกเลยว่าสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างห่อนที่จะเข้ารับชม

Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023)

เรื่องย่อ Hunger คนหิว เกมกระหาย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ออย” (แสดงโดย ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) ที่พยายามออกตามหาความฝันของตนเอง ครอบครัวของเธอนั้นได้ส่งต่อกิจการร้านราดหน้าข้างถนนเล็กๆให้กับเธอ แต่ทว่าเธอนั้นไม่ขอเดินทางรอยครอบครัว แต่ขอเดินในเส้นทางของตัวเองในการล่าฝันและเป็นเชฟในสิ่งที่เธออยากเป็น “ออย”จึงตัดสินใจเข้าร่วมทีม Hunger ที่มีเชฟใหญ่คือ “เชฟพอล” (แสดงโดย ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) เขาคือคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นอันดับหนึ่งของวงการอาหารไฮเอนด์

 Hunger คนหิว เกมกระหาย (2023) เต็มเรื่อง HD

ก่อนที่เธอนั้นจะค้นพบความลับอีกด้านหนึ่งของวงการอาหารไฮเอนด์  “ออย” เมื่อได้เข้าไปร่วมทีมนั้นเขาได้ถูกฝึกฝนอย่างดุเดือดที่ทั้งกลั้นน้ำตาและความโกรธ เอาไว้แทบจะทุกวันเพื่อทำฝันให้เสร็จ แต่ที่เธอไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อนก็คือการฝึกสอนของ  “เชฟพอล” ที่ต้องบอกเลยว่าเหมือนการมาเรียนศิลปะการต่อสู้สะมากกว่า ถือว่าฉีกบทบาทของไปได้อย่างน่าทึ่ง และอีกอย่างต้องบอกเลยว่าทั้งโหดมันส์นี่มันหนังเกี่ยวกับอาหารดราม่า หรือเป็นหนังบู๊กันแน่ แต่แค่ดูตัวอย่างก็ทำเอาใครหลายๆคนต่างอดใจรอกันไม่ไหว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปในวันที่ 8 เมษายนนี้ห้ามพลาด