ดูหนัง How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก Netflix

ดูหนัง How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก Netflix
ประเภท : ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม 2018
กำกับโดย : David M. Rosenthal
นักแสดงนำ : ธีโอ เจมส์ ป่า Whitaker เกรซ โดฟ Kat Graham มาร์ค โอไบรอัน
How It Ends

ดูหนัง How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก

ดูหนัง How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก เรื่องย่อ: How It Ends (2018) ฮาว อิท เอนด์ส | หายนะวันสิ้นโลก ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้ ขอให้ผู้ชมทุกคนมาอ่านรีวิวทางเว็บไซต์ ของ

เราก่อนนะครับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ของทางค่ายสตรีมมิ่งชื่อดัง ระดับโลกอย่าง Netflix ที่กำกับโดย (เดวิด มิเชลล์ โรเซนทาล) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ หายนะบางอย่าง ที่คนทั่วโลกไม่คิด

เลยว่ามันจะทำให้เกิดวันสิ้นโลกขึ้น และตัวเด่นของเรื่องอย่าง "วิล ยังเกอร์ "(รับบทโดย เธโอ เจมส์) และ "ทอม ซูเทอร์แลนด์ "(รับบทโดย ฟอเรส วินเทคเกอร์) ทั้งสองนี้เป็นพ่อตากับลูกเขยกัน"วิล ยังเกอร์ " ได้

ออกเดินทางไปทำธุระ ยังเมืองชิคาโก้ และก็ผ่านเมืองที่พ่อตาอยู่พอดี "วิล ยังเกอร์ " จึงได้มีโอกาศแวะไปเยี่ยมเยือนพ่อตาอย่าง "ทอม ซูเทอร์แลนด์ " แต่ต้องบอกเลยว่า ระหว่างพ่อตากับลุกเขยคนนี้ ไม่ค่อย

ฮาว อิท เอนด์ส

เข้าใจกันสักเท่าไหร่ หลังจากที่ไปหาพ่อตาเสร็จ "วิล ยังเกอร์ " ก็ได้ออกเดินทางไปยังสนามบิน เพื่อที่จะต่อเครื่องบินไปหาภรรยา ที่มีชื่อว่า "ซาแมนธา" (รับบทโดย เคต เกรแฮม)เธอได้อยู่ที่ ซีแอตเทิ้ล พอเขา

ได้ไปซื้อตั๋วเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น เรื่องราวที่โชคร้ายก็เกิดขึ้นกับเขา เขาได้รุ้ว่า ไฟลต์บินที่เขาจะเดินทางนั้น ได้ถูกยกเลิกไป เขาโมโหเป็นอย่างมาก และหลังจากนั้นมา "วิล ยังเกอร์ " ก็ติดต่อกับ "ซาแมนธา" ไม่

ได้เลย เขาไม่รู้จะทำอย่างไร เลยขึ้นรถกลับไปหาพ่อตาที่บ้าน และทั้งสองก็ได้ปรึกษากันว่า ไม่มีทางเลือกที่จะกลับไป มีวิธีเดียวก็คือการขับรถไป แต่ระยะทางที่ทั้งสองจะขับรถไปนั้น มันเป็นระยะทางถึงพันไมล์

แต่ทั้งสองก็ไม่ได้กลัวแต่อย่างใด คิดแค่เพียงว่า อยากกลับไปเจอหน้าคนรักโดยเร็ว และก็ไม่สนใจว่า การเดินทางของพวกเขาจะยากลำบากแค่ไหน ......