ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน EP.1-10 ซับไทย HD HBO

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน EP.1-10 ซับไทย HD HBO
ประเภท : แฟนตาซี ละครต่อเนื่อง
วันที่เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2565
นักแสดงนำ : แพดดี คอนซิดีน ,แมตต์ สมิธ,เอ็มมา ดาร์ซีย์ และ รีส อีวันส์

 House of the Dragon (2022) ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน HBO สิ้นสุดการรอคอยของ “Game of Thrones” วันนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง HBO ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว พร้อมกับวันที่จะลงจอในวันที่ 21 สิงหาคม 2565 ในชื่อ  “HOUSe OF THE DRAGON” ซึ่งจะเป็นภาคต่อของ  “Game of Thrones” แต่เท่าที่เห็นตัวอย่างนั้น ก็ยังไม่ได้เผยเนื้อหาให้เราเห็นได้ไม่มากนัก แต่อย่างไรก็ตามยังเผยให้เห็นถึงตระกูล Targaryen ดังเดิมซึ่งตระกูลนี้เป็นตระกูลประวัติศาสตร์ ที่จะนำมาดำเนินเรื่องต่อในซีรี่ย์ “HOUSe OF THE DRAGON”

House of the Dragon ซับไทย

โดยเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อย ที่เราได้รู้จักมา เป็นเรื่องราวเมื่อ 200 ปีที่แล้วก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ในซีรีส์ภาคหลัก ซึ่งจะเป็นภาคต่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ในตอนจบ เมื่อตระกูล Targaryen ได้ขึ้นครองบัลลังค์เป็นกษัตริย์ดินแดน Westeros ในภาคนี้ได้มีนักแสดงนำโดย แพดดี คอนซิดีน ,แมตต์ สมิธ,เอ็มมา ดาร์ซีย์ และ รีส อีวันส์ ที่ต่างคนต่างมีบทบาทเป็นของตัวเอง ถ้าหากใครที่ได้ดูภาคก่อนหน้านี้ จะรู้จักกันเป็นอย่างดี บอกเลยว่าในภาคนี้กระแสมาดีไม่ต่างจากถาคแรกเลย

ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน ซับไทย

เรื่องย่อ "House of the Dragon ปฐมบทแห่งตระกูลทาแกเรียน"

โดยเนื้อเรื่องของภาคนี้ จะเริ่มต้นโดยตอนจบของ “Game of Thrones”  หลังจากที่ กษัตริย์ “เจเฮริส” ได้มอบบัลลังก์เหล็ก ให้กับ  “เบลอน”แทนที่จะเป็นลูกชายของ “เรนิส” อย่าง  “เลเนอร์” เพราะมีเชื้อสายที่แท้จริงของกษัตริย์แต่กับเป็น “เบลอน” ที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์แทน หลังจากนั้นมา “เรนิส” กลับกลายเป็นลูกสาวที่ถูกทอดทิ้ง แทนที่เธอจะได้เป็น Queen mother แม่ของผู้เป็นกษัตริย์  “เบลอน” กลับให้เธอเป็นเพียงแค่ญาติห่างๆ

 House of the Dragon (2022)

จากนั้นนี้คือเป็นจุดเริ่มต้นของ  “HOUSe OF THE DRAGON” ที่จะจุดฉนวนขึนมาใหม่ เพราะว่าหลังจากนั้นมา ก็เกิดการแตกแยกทำให้ “เรนิส” รู้สึกว่าการสืบทอดบัลลังก์เหล็ก เป็นไปอย่างไม่ชอบธรรม จากนั้นในภาคต่อไป“เบลอน” ที่ได้ขึ้นครองบัลลังก์ จากนั้นบัลลังก์ก็ได้ถูกส่งทอดไปยังลูกชายอย่าง  “วิเซริส” แต่พระชายาคนแรกของ “วิเซริส” มีบุตรสาวเพียงคนเดียวคือ “เรเนร่า” จากนั้นจึงต้องจำใจที่จะแต่งตั้ง “เรเนร่า” ให้เป็นทายาทคนต่อไป 

 House of the Dragon HBO

แต่ทว่าเมื่อเธอเติบโตมาได้แต่งงานมีลูกชายอย่าง “เอกอน” ที่ต้องเป็นทายาทคนต่อไป แต่ทว่า  “วิเซริส” ไม่ยอมที่จะให้ “เอกอน” สืบทอดบัลลังก์จากนั้นเหตุการณ์นี้ทำให้เธอไม่พอใจมาก จนทำให้เธอโกธร “เรเนร่า” ผู้เป็นแม่ของ “เอกอน” ไปด้วย จากนั้นเหตุการณ์ที่ทำให้วังหลวงได้แตกออกเป็นสองฝั่งที่มีทัพเขียวและทัพดำ ซึ่งทัพดำขึ้นครองโดย  “เรเนร่า” ทัพเขียวครองโดย  “เอกอน” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมความสนถกเข้มข้นในซีรี่ย์ภาคต่อไปกันได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X