กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์วาย สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars ย้อนหลัง 10 ตอนจบ

ซีรี่ย์วาย สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars ย้อนหลัง 10 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์วาย สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars ย้อนหลัง 10 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤษภาคม 2023
กำกับโดย : อนันต์ รัศมี
นักแสดงนำ : เฮง ทัตพงศ์ โรจน์แสงเรือง,นำโชค ธานน อภิธนวงศ์,บอส พรพิพัฒน์ คุณิศร ,กอล์ฟ พสธร เลิศสถิตย์วงศ์,นิว อัครวินท์ นันทิพัฒน์ ,โอ๋เอ๋ พรชนก ธีระวรรณ,ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ จิระประเสริฐกร ,กะตังค์ นีรนารา อินเสาร์,กร ณัฐวัฒน์ รัชทาณิชย์,เช็ค ชณันรุจน์ ศิระศศิทัศน์

ซีรี่ย์วาย สถาบันปั้นดาว (2023) House Of Stars ซีรี่ย์วายไทยที่ต้องบอกเลยว่าขนทัพนักแสดงนำ มากันเยอะมากเพราะว่าได้รวมเหล่าดารามากมายระดับแนวหน้าของประเทศ ที่พร้อมจะให้คุณไปสนุกพร้อมๆกันไปกับพวกเขา สถาบันปั้นดาว House Of Stars (2023) เป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ของ “อนันต์ รัศมี” พล็อตของเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของจัวละครหลายๆคนมารวมตัวกันในบ้าน HOUSE OF STARS ที่ต้องบอกเลยว่ายกทัพนักแสดงนำกันมาไม่ว่าจะเป็น เฮง ทัตพงศ์ โรจน์แสงเรือง,นำโชค ธานน อภิธนวงศ์,บอส พรพิพัฒน์ คุณิศร ,กอล์ฟ พสธร เลิศสถิตย์วงศ์,นิว อัครวินท์ นันทิพัฒน์ ,โอ๋เอ๋ พรชนก ธีระวรรณ,ดับเบิ้ล ทัพพ์เทพ จิระประเสริฐกร ,กะตังค์ นีรนารา อินเสาร์,กร ณัฐวัฒน์ รัชทาณิชย์,เช็ค ชณันรุจน์ ศิระศศิทัศน์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ซีรี่ย์วาย สถาบันปั้นดาว (2023)

เรื่องย่อ สถาบันปั้นดาว House Of Stars 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “สถาบันปั้นดาว House Of Stars” จะบอกเล่าเรื่องราวของบ้านหลังใหญ่ที่สร้างขึ้นโดย “ซูซี่” ผู้จัดการนักแสดงชื่อดังในบ้าน HOUSE OF STARS  หน้าที่ของเธอนั้นคือต้องนำเหล่าดาราอันดับต้นๆของประเทศพร้อมกับเหล่านักแสดง ที่ผู้คนให้ความสนใจ พร้อมจะมอบแสงไฟและแสงแฟลชส่องสว่างกับนักแสดงในบ้านนี้ตลอดเวลา แต่ทว่าเรื่องราวนี้กลับเป็นแค่ฉากบังหน้า เมื่อพวกเขาได้รับรู้เรื่องราวอันดำมืด ที่ซ่อนอยู่ในบ้านหลังนั้นมากมาย เพราะต้องทนกับกฎเหล็กที่ต้องทำให้ได้ ข้อแรกคือพวกเขาจะต้องมีความสัมพันธ์ห้ามเกินเลยคำว่าเพื่อน

House Of Stars (2023)

สองทุกคนที่จะต้องเข้าออกจากบ้านในเวลาที่กำหนดเท่านั้น และข้อที่สามห้ามคนก็ตามสร้างปัญหาขึ้นแม้แต่น้อย  “ซูซี่” สร้างกฎเหล่านี้ขึ้นมาเพื่อให้นักแสดงเป็นระเบียบ แต่หากรู้ไหมว่าเธอนั้นได้มีความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในกฎ อย่างไม่สามารถบอกได้ ถึงแท้ว่าผู้คุ้มกฎจะเข้มงวดขนาดไหน แต่ต้องมีสักคนที่แหกมันอย่างแน่นอน เพราะว่าการที่คนเราเกิดเป็นคน ที่จะมีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นเรื่อธรรมดา และนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่แสนวุ่นวายทั้งหมดในบ้าน HOUSE OF STARS 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง