กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1 (2019) Hotel Del Luna ซับไทย EP1-EP16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1 (2019) Hotel Del Luna ซับไทย EP1-EP16 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1 (2019) Hotel Del Luna ซับไทย EP1-EP16 (จบ)
ประเภท : ดาร์กแฟนตาซี รักตลก
วันที่เข้าฉาย : 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 – 1 กันยายน ค.ศ. 2019
กำกับโดย : โอ ชุง-ฮวาน
นักแสดงนำ : อี จี-อึน ยอ จิน-กู
รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1 (2019) Hotel Del Luna ซับไทย EP1-EP16 (จบ)

ดูซีรี่ย์ รอรักโรงแรมพันปี ซีซั่น 1 สำหรับซีรี่ย์เรื่อง "รอรักโรงแรมพันปี" Hotel Del Luna สร้างขึ้นมาจากละครโทรทัศน์เกาหลีปี ค.ศ. 2019 ซึ่งได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 2019 ในปีนั้นขอชื่นชม

เลยว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้กลายเป็นละครโทรทัศน์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในปี ค.ศ. 2019 ที่มีนักแสดงนำหลายๆคนและคู่พระนางอย่าง อี จี-อึน (ไอยู)ที่มารับบทบาทเป็นเจ้าของโรงแรม ส่วนพระเอกของเรา ยอ จิน-กู ใน

บทบาทผู้จัดการโรงแรม และในโรงแรมใหญ่ที่มีราคาสูงแห่งนี้ ได้รับเฉพาะลูกค้าที่เป็นผีเท่านั้น ซึ่งเป็นผลงานการกำกับโดย โอ ชุง-ฮวาน และเขียนบทโดย พี่น้องฮง เรื่องราวของพวกเขาจะน่าในใจแค่ไหน อ่านต่อได้ที่ ...

Hotel Del Luna

เรื่องย่อ รอรักโรงแรมพันปี "Hotel Del Luna"

เรื่องราวเริ่มต้นที่สถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นตึกเก่าซอมซ่อ ที่ตั้งอยู่ที่ดินที่มีราคาสูงที่สุดผืนหนึ่งในโซล สำหรับคนที่ยังไม่เคยเข้าไปนั้น จะเห็นได้ว่าโรงแรงนั้นเป็นเหมือนกับตึกร้างว่างเปล่า แต่ที่จริงแล้วโรงแรม

ดังกล่าวยังเปิดให้บริการอยู่ แต่ลักษณะของตึกเป็นเหมือนกับ ถูกรื้อทิ้งสร้างใหม่ในอีกไม่นาน ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็จริงแต่มีคนนับหมื่นแสนล้าน ที่ทะเยอทะยานเข้าไปในย่านไฮโซ ที่มีความมั่งคั่งที่สุดในมหานคร

โรงแรมนี้ส่วนมากคนจะไม่เข้าพักในเวลากลางวันเลย จะมีเฉพาะตอนกลางคืนเท่านั้น โรงแรมที่เล่ามามีชื่อว่า "Hotel Del Luna" ชื่อภาษาไทย (โฮเทล เดล ลูน่า) และโรงแรมนี้เปิดเฉพราะตอนกลางคืนเท่านั้น

 Hotel Del Luna ซับไทย

ในช่วงที่ผู้คนกำลังพักผ่อน "Hotel Del Luna" จึงเป็นโรมเเรมที่เป็นที่พักผ่อนของดวงวิญญาณ และเจ้าของ "Hotel Del Luna" มีชื่อว่า "จางมันวอล" (รับบทโดย ไอยู) แต่ก่อน "จางมันวอล" เขาเคยทำเรื่องผิด

พลาดครั้งใหญ่ ดั้งนั้นจึงได้ถูกสาปให้อยู่ในโรงแรม "Hotel Del Luna"เป็นระยะเวลาพันปี จนอยู่มาวันหนึ่ง หลังจากที่ไม่มีใครที่จะกล้าเข้ามาทำงาน ที่โรงแรงแห่งนี้ แต่ก็มีชายหนุ่มอย่าง "กูชานซอง" (รับบทโดย

ยอจินกู) เขาเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถมากมาย และโรงแรมใหญ่จนถึงระดับท็อป ก็ยังต้องการตัวเขา เขาได้ขึ้นเป็นปกนิตยสารในฐานะผู้จัดการโรงแรมแห่งปี แต่แปลกที่"กูชานซอง" เลือกที่จะมาเป็นผู้จัดการคนใหม่ในโรงแรม "Hotel Del Luna"และทั้งสองก็ได้พบกัน จะเป็นอย่างไรต่อนั้น ต้องเข้าไปรับชมกันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง