กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Hot Skull (2022) HD ซับไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Hot Skull (2022) HD ซับไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hot Skull (2022) HD ซับไทย – Netflix
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ ผสมผสานแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม2022
กำกับโดย : Umur Turagay
นักแสดงนำ : Hulya Koseoglu , Uzay Gökhan Irmak และ Güney Coska

ดูซีรี่ย์ Hot Skull (2022) สำหรับช่วงนี้ทาง Netflix ได้เปิดตัวซีรี่ย์เรื่องใหม่อย่าง Hot Skull (2022) เป็นซีรี่ย์ ดราม่า ลึกลับ ผสมผสานแฟนตาซีเล็กน้อย เรียกได้ว่าเป็นมินิซีรี่ย์ที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างขึ้นมาจากนวนิยายชื่อดังในชื่อเดียวกันที่เขียนขึ้นโดย “Afşin Kum” 

ถ้าหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์ต่างๆประเทศอย่างประเทศตุรกีปี 2022 ก็ต้องขอแนะนำมินิซีรี่ย์เรื่องนี้  “Hot Skull” เป็นผลงานการกำกับและเขียนของ “Umur Turagay” และ “Mert Baykal” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่างมากฝีมืออย่าง Hulya Koseoglu , Uzay Gökhan Irmak และ Güney Coska พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอีกมากมาย 

ดูซีรี่ย์ Hot Skull (2022)

สำหรับการดำเนินเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวที่ทำให้โลกนั้นต้องสั่นสะเทือน เนื่องจากการเกิดการแพร่ระบาดของความบ้าคลั่ง หากรู้ไหมว่าโรคนี้สามารถแพร่กะจายผ่านคำพูด และคนเดียวที่มีภูมิคุ้มกันของโลกนี้คือ “มูรัต” เมื่อเขาเป็นเพียงคนเดียวที่สามารถมีภูมิคุ้มกันของโรคระบาดนี้ได้ เขาจึงตัดสินใจที่จะออกตามหาภูมิคุ้มกันลึกลับเพื่อช่วยคนอื่นๆโดยการออกจากเขตปลอดภัย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำการออกอากาศในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

 Hot Skull (2022) HD ซับไทย

เรื่องย่อ Hot Skull (2022) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ เปิดเรื่องมาที่เมืองทั้งเมืองกำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่สั่นสะเทือนที่สุดเนื่องจากโลกใบนี้เต็มไปด้วยการเกิด โรคระบาดของความบ้าคลั่ง และโรคนี้ยังสามารถแพร่กระจายผ่านภาษาและคำพูด มีเพียงแค่ชายอย่าง “Murat Siyavus” (รับบทโดย  Hulya Koseoglu) เขานั้นเป็นอดีตนักภาษาศาสตร์ผู้สันโดษ ที่แยกตนเองไปอยู่ที่บ้านของแม่เขาหลังจากที่ออกจากงาน

และที่แปลกคือมีเพียงเขาแค่คนเดียว ที่ไม่ได้รับผลกระทบจากไวรัสอย่างปริศนาเป็นเหตุให้ “Murat Siyavus”  ถูกตามล่าจากองค์กรที่ไม่หยุดยั้ง จากนั้นไม่มีทางเลือกเขานั้นจำเป็นที่จะต้องออกไปจากเขตปลอดภัย พร้อมกับการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่ ผ่านเปลวเพลิงและซากปรักหักพังที่เต็มไปด้วยความอันตราย เพื่อที่จะค้นพบสาเหตุที่เกิดขึ้นของโรคร้าย และเขานั้นก็สามารถหาคำตอบของโรคร้ายนี้ได้ พร้อมกับค้นหาความลับเบื้องหลังโรคร้ายเพื่อที่จะสร้างแนวป้องกันได้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง