ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Hostage (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Hostage (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Hostage (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับ&ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : เอ็ดดี้ โอกุสแต็ง
นักแสดงนำ : นิโคล เฮนเดอร์สัน ดาริล มาร์คส์ Tina Trineer
ดูหนังออนไลน์ Hostage

ดูหนังออนไลน์ Hostage (2021)

ดูหนังออนไลน์ Hostage (2021)  เรื่องย่อ : Hostage (2021) เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นอย่าง "แอชลีย์" ที่เธออยู่พร้อมกับครอบครัวตั้งแต่เด็ก เธอนั้นเติบโตมาโดยกลุ่มนักฆ่าที่อำมหิต และพอหลังจากนั้น

ไม่นาน กลุ่มนักฆ่าพวกนั้นก็เลือกที่จะฆ่า ครอบครัวของพ่อกับแม่เธอ ตอนนั้นเธอต้องเลือกระหว่างจะวสังหารกลุ่มนักฆ่า หรือว่าจะฆ่าพวกเขากันแน่ เพราะว่ากลุ่มนักฆ่านั้นเป็นพวกเดียวกันกับเธอ และชายอีกคน

หนึ่งที่มีชื่อว่า " ไมค์ แคนซ์ " เขาบุกเข้าไปที่บ้านหลังหนึ่ง โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีใครที่อยู่บ้านหลังนั้นหรือเปล่า แต่ก็ดันเป็นโชคร้ายสำหรับหัวขโมยคนนั้น เพราะพอดีที่ "แอชลีย์ "(รับบทโดย นิโคล เฮนเดอร์สัน)ที่มา 

ดูหนังออนไลน์ Hostage

พร้อมพ่อของเธอ "แดริล มาร์คส์" พวกเขามาถึงบ้านพอดี และได้จับหัวขโมยคนนั้นมัดไว้ที่เก้าอี้และจับเขาเป็นตัวประกัน และนี้ก็คือที่มาของชื่อเรื่องนี้ HOSTAGE เรื่องหนังเรื่องนี้มันก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ เกี่ยว

กับบทสนทนา ที่พูดออกมานั้นล้วนเป็นคำโกหกทั้งนั้น และภาพยนตร์เรื่อง HOSTAGEก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ดูสวยงาม และการถ่ายทำกับตัวละครก็ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก

พร้อมทั้งการออกแบบฉาก การจัดแสง แต่ในบทบาทของตัวละครนั้นก็ไม่มีอะไมากมาย และก็ไม่น่าสนใจเท่าไหร่ แต่สิ่งที่หน้าสนใจมากที่สุดก็คือบทสนทนาของพวกเขา ที่ดูเข็มข้นดุดันที่ทำให้เราสนุกได้ แต่อาจจะไม่ใช่หนังแนวจิตวิทยา 

X
X
X