ดูหนัง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง Hor taew tak 2 เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง Hor taew tak 2 เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง Hor taew tak 2 เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ตลกสีดำ ตลก-ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม 2552
กำกับโดย : พชร์ อานนท์
นักแสดงนำ : จาตุรงค์ พลบูรณ์ เอกชัย ศรีวิชัย ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ติ๊ก กลิ่นสี โก๊ะตี๋ อารามบอย วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย อภิญญา สกุลเจริญสุข วราภัทร์ เพชรสถิต

ดูหนัง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง Hor taew tak 2 เต็มเรื่อง HD สำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่อง หอแต๋วแตก แหกกระเจิง ซึ่งเป็นภาค 2 ในภาพยนตร์ชุดหอแต๋วแตกที่ได้ออกมาแล้วก่อนหน้านี้ เป็นการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "พจน์ อานนท์ " สำหรับภาคนี้ได้สร้างโดย พระนครฟิล์ม ที่มีนักแสดงนำหลายๆท่าน ที่เคยแสดงมาก่อนน่านี้แล้วอย่าง จาตุรงค์ พลบูรณ์เอกชัย ศรีวิชัย ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง

ติ๊ก กลิ่นสี โก๊ะตี๋ อารามบอย วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย อภิญญา สกุลเจริญสุข และวราภัทร์ เพชรสถิต เรื่องราวก็ไม่มีอะไรมากมาย ก็ได้ย้ายโครงเรื่องจาก หอแต๋วแตก ภาคแรก โดยภาคนี้ได้ย้ายหอเป็นหอใหม่ ที่ได้ออกฉายไปแล้วในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2552ซึ่งถ่ายทำอยู่ในเขต กทม ซอยลาดพร้าว 55/2 ส่วนหอถ่ายทำแถวย่านสาทร และฉากบ้านเก่าถ่ายทำที่อยุธยา ใช้เวลาถ่ายทำ 2 เดือน เริ่มถ่ายปลายเดือนมิถุนายน 2552 ภาพยนตร์ทำรายได้ 56.52 ล้านบาท นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเงินจำนวนมากพอสมควร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สำกรับภาคนี้ ไปลุ้นกันในเรื่อง

Hor taew tak 2

เรื่องย่อ หอแต๋วแตก แหกกระเจิง Hor taew tak 2 

เรื่องราวเริ่มขึ้นหลังจากที่หญิงสาวอย่าง "ผีน้ำนิ่ง " ได้ตามจองล้างจองผลาญทุกคน ที่เคยรู้จักเขา จากนั้นได้มีกระเทยสามพี่น้อง ที่อาศัยอยู่ในนั้น จนอยู่กันไม่ได้ กระเทยสามพี่น้องได้แก่ "พัชราภา" (รับบทโดย

"เจ๊การ์ตูน" (รับบทโดย ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์) และ "มดดำ" (รับบทโดยเอกชัย ศรีวิชัย)ทั้งสามคนนี้อยุ่ไม่ได้เพราะ "ผีน้ำนิ่ง "ตามหลอกหลอนจนต้องย้ายหอใหม่ ไม่ใช่แค่เพียง 3 พี่น้องเท่านั้น แต่ทุกคนที่พักอยู่หอนั้น ก็ย้ายออกไปเช่นกัน 3 พี่น้องย้ายไปที่หอใหม่เพื่อที่จะทำภารกิจหอพักต่อ แต่อย่างไรก็ตาม พวกเขายิ่งหนีก็ยิ่งเจอหนักกว่าเดิม เหมือนคำสุภาษิก หนีเสือปะจระเข้ พอพวกเขาเข้าไปที่หอพักที่ใหม่ อยู่

ได้เพียงแค่ไม่นาน พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับผีนางรำที่มีชื่อว่า "อุษามณี" (รับบทโดย ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน)และ "ตรีชฎา" (รับบทโดย อภิญญา สกุลเจริญสุข) จากนั้นทั้งสามอยู่ไม่ไว้ เลยต้องเล่นพี่ถ้วยแก้ว เพื่อ

เรียก "แพนเค้ก" (รับบทโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย) เพื่อที่จะถามว่าพวกเขาต้องการอะไรกันแน่จากนั้นผี "แพนเค้ก" ก็ออกมาและช่วยไล่ผี "อุษามณี" แต่กลับไม่เป็นอย่างนั้น เพราะว่าผี "อุษามณี" มีความแค้นแรงสูงมากเพราะตายมานานมากแล้ว จากนั้นพวกเขาไม่มีทางเลือก ก็ต้องหนีต่อไป และแล้วความวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ต้องบอกเลยว่ามันหลอนสนุกกว่าเดิมเป็น 2 เท่า