กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ (2020) Hong Kong Love Stories EP.1-12 จบ พากย์ไทย

ซีรี่ย์ ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ (2020) Hong Kong Love Stories EP.1-12 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ (2020) Hong Kong Love Stories EP.1-12 จบ พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า/ ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 7 ธ.ค. 2563
กำกับโดย : คีโอนี แวกซ์แมน
นักแสดงนำ : Joey Law Katy Kung Venus Wong

ซีรี่ย์ ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ (2020) Hong Kong Love Stories พากย์ไทย  สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง Hong Kong Love Stories (2020) ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ ที่ได้มีนักแสดงนำอย่าง “Katy Kung” และ “Joey Law” ต้องบอกเลยว่าพล็อกเรื่องนี้ ได้สื่ความหมายของสังคมที่สมจริงและเชื่อมโยงได้ ซึ่งมุ่งเป้าหมายไปทางที่อยู่อาศัย ราคาไม่แพงในเมือง และประเด็นทางสังคม

ฮ่องกงเลิฟสตอรี่

และการกลับมาในสองฤดูกาลกับนักแสดงดั้งเดิมและจะกล่าวถึงประเด็นทางสังคมในปัจจุบันที่คนหนุ่มสาวต้องเผชิญอีกครั้งและพวกเขาจะสามารถผ่านมันไปได้หรือไม่ พวกเขาต้องดิ้นร้นกับอุปสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะ

เป็นค่าครองชีพ ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ สาเหตุเหล่านี้ได้เป็นผลกระทบจากโรคระบาดใหญ่ครั้งนี้ ส่งผลกระทบหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็น อัตราการจ้างงานสูง ความรุนแรงขึ้นจากความท้าทายในการหางานทำเพิ่มสูงมากขึ้น และเรื่องราวเหล่านี้ จะได้เล่าเรื่องผ่านคู่รักหนุ่มสาววัยรุ่น และการหาเงินของพวกเขา ว่าจะไปถึงเป้าหมายได้แค่ไหน 

ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Hong Kong Love Stories (2020) ฮ่องกงเลิฟสตอรี่ 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ ได้มีพล็อตเน็นเป้าหมายไปที่ ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ที่มีหลายตัวและมีทั้งทุกช่วงวัย ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีแต่ความสัมพันธ์แบบ รัก ๆ ใคร่ ๆ เท่านั้น แต่ยังมีความรัก ที่พวกเขามีต่อ

ครอบครัวของแต่ละคน ต้องบอกเลยว่าใครที่ดูเรื่องนี้ไปแล้วนั้น จะต้องน้ำตาไหลไปตามๆกัน เพราะบทบาทของนักแสดงแต่ละคน ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงท่าทางหรอืการสร้างอารมในการนึกถึง ความยากลำบากในชีวิตในแต่ละวันที่เราทุกคนต้องเผชิญ 

Hong Kong Love Stories

 และนักแสดงก็ได้แสดงให้เราเห็นในเรื่อง ที่สุดจะเกินคำบรรยายของพวกเขาจริงๆ เริ่มเรื่องกันที่ ดีไซเนอร์หนุ่มหล่ออย่าง “Chan Tsz-long” (รับบทโดย Joey Law) ที่มาพร้อมกับแฟนสาวอย่าง  “Yau Hoi-kei”

(รับบทโดย Katy Kung) เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่อยู่ในอุดมคติของ Chan Tsz-long” มากทั้วงสองคนเป็นคู่รักชาวฮงกง ทั้งสองพยามแก้ไขปัญหาเรื่องที่ดิน ส่วน “Chan Tsz-yan” (รับบทโดย Venus Wong)เธอ

เป็นน้องสาวของ “sz-long” และ “Chan Tsz-ting” ทั้งสองมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างกับไม่ใช่คนบ้านเดียวกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไม่ขอรีวิวิะไรมาก ต้องไปติดตามชมกันต่อได้ในเรื่องเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง