ดูหนัง ทรชนปล้นชั่ว Honest Thief (2020) พากย์ไทย HD

ดูหนัง ทรชนปล้นชั่ว Honest Thief (2020) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ทรชนปล้นชั่ว Honest Thief (2020) พากย์ไทย HD
ประเภท : Action, Crime, Drama
วันที่เข้าฉาย : 16 October 2020 (USA)
กำกับโดย : Mark Williams
นักแสดงนำ : Liam Neeson, Kate Walsh, Jai Courtney
ดูหนัง ทรชนปล้นชั่ว

ดูหนัง ทรชนปล้นชั่ว หรืออีกชื่อ Honest Thief (2020) พร้อมรับชมในรูปแบบ พากย์ไทย HD เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ภาพยนตร์แนวแอชั่น ที่สุดระห่ำของ Honest Thief หรือ ทรชนปล้นชั่ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ ทอม คาร์เตอร์ เขาคนนี้เป็นโครตโจรฝีมือระดับเทพ อดีตของเขาปปฏิบัติงาน มือวางระเบิดของหน่วย นาวิกโยธินของสหรัฐอเมริกา ด้วยความฉลาดของเขา

ที่มาพร้อมกับความเก่ง เขาจึงวางแผนปล้นธนาคาร 23 ธนาคาร สร้างเงินให้เขามากถึง 9 ล้านเหรียญ โดยที่ไม่มีใครรับรู้ได้เลยว่าเป็นฝีมือของเขา เวลาผ่านไป เขาได้พบเจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชื่อว่า แอนนี้ เธอคนนี้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของเขา จึงทำให้เขาอยากกับตัวกับใจ

จึงนำเงินที่เขาขโมยมาไปคืนตำรวจ เพื่อที่เขาจะแรกกับ อิสระภาพของเขา แต่ตำรวจเลวสองคน ย้อนลอยเขา ฮุบเงินของเขาไปเพื่อที่จะโยนความผิดให้กับ ทอม คาร์เตอร์ สองตำรวจนั้น ต้องเจอกับการไล่ล่าของ ทอม ที่ไม่เคยมีไครอยากพบเจอ เมื่อความยุติธรรมใช้ไม่ได้กับตำรวจเลว เขาจึงตัดสินใจออกตามลาพวกมัน เพื่อปิดบัญชี และแรกอิสระภาพของตัวเอง และล้างบางตำรวจเลวให้หมดสิ้น อิสระภาพที่ทอมควรจะได้รับ

รีวิว ถึงแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมี ฉากแอ็คชั่นที่จัดเต็ม แต่ลึกๆแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้สื่อความรักของชายคนหรึ่งที่พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตคู่ของเขาได้อ่างเช่นคนปกติทั่วไป