กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ EP1-EP16 (จบ) Netflix

ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ EP1-EP16 (จบ) Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ EP1-EP16 (จบ) Netflix
ประเภท : ลึกลับสั่นประสาท
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2021
กำกับโดย : พัคฮยอนซอก
นักแสดงนำ : ชเวฮยองอิน โจจองฮยอน โจคยองโฮ โจแจยอง

ดูซีรี่ย์ Hometown (2021) โฮมทาวน์ HD Netflix สำหรับซีรี่ย์ของเกาหลีเรื่อง โฮมทาวน์ ที่จะเข้าฉายใน Netflix เป็นหนังปี 2021 ที่เป็นแนว หนังระทึกขวัญอาชญากรรมลึกลับกับ ที่มีเนื้อเรื่องที่น่าระทึกใจมากๆ เป็นฝีมือการสร้างของ "พัคฮยอนซอก,จูจิน" Hometown (2021) โฮมทาวน์นี้ไม่มี ชะชะช่า มีแต่ปริศนาลึกลับชวนหลอนเต็มไปหมดใครที่ชอบซีรี่ย์แนวฆาตกรรม ขอแนะนำเลยครับว่าซีรี่ย์เรื่อง Hometown

Hometown

(2021) ได้เวลาการสืบสวนเหตุฆาตกรรม ไปพร้อมกับพวกเขา Hometown เป็นซีรี่ย์ทริลเลอร์เรื่องใหม่จาก tvN ภายในเดือนนี้จะเข้าฉายทาง Netflix ให้ผู้ชมได้รับชมเรื่องราวการฆาตกรรม คดีคนหาย ที่มีเรื่องรางซับซ้อนและเงื่อนงำแห่งเมืองซาจู และใครที่ไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ก็จะเหมือนกันว่า เป็นเหมือนเรื่องเดียวกันกับซีรี่ย์เกาหลี Hometown ชะชะช่า ก็พึ่งเข้า Netflix พร้อมกันกับเรื่องนี้ แถมยังชื่อเหมือนกันมากสะด้วย แต่เรื่องนี้ไม่มี ชะชะช่า มีแค่ปริศนาที่รอให้ทุกคนไปร่วมกันคลี่คลาย ขอบอกเลยครับว่า เรื่องราวนี้สร้างจากเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นจริงในเกาหลี เรื่องราวจะน่าสนใจแค่ไหน ไปรับชมเรื่องย่อก่อนได้เลย 

โฮมทาวน์

เรื่องย่อ Hometown (2021) โฮมทาวน์

เกิดเหตุการณ์ก่อการร้ายเมื่อมีคนปล่อยก๊าซพิษซารินที่สถานีรถไฟซาจูในปี 1987 จากนั้นตำรวจได้ตามจับคนร้ายมาได้ มีชื่อว่า "โจคยองโฮ" (รับบทโดย ออมแทกู) ตอนนี้เขาเป็นนักโทษ โดยการอยู่อาศัยของ

เขานั้น เขาเป็นชายหนุ่มที่พึ่งกลับจากศึกษาเล่าเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ยังไม่รู้สาเหตุที่เขาสร้างเรื่องนี้ขึ้นมาวันแรกที่เขาเริ่มก่อเหตุ เขาได้ไปปล่อยก๊าซพิษในเทศกาลชูซอก เพราะเป็นช่วงที่ชาวเกาหลีใต้กำลัง

หยุดงาน และเป็นวันหยุดยาว จากนั้นก็มีจำนวนผู้คนเป็นจำนวนมาก ที่กำลังจะใช้บริการขนส่ง เพื่อที่จะกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของแต่ละคน จากนั้นเขาได้ใช้ช่วงเวลาที่คนมากมายนี้ ก่อเหตุทันทีทำให้มีผู้บาดเจ็บ

และเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เขาทำสำเร็จได้ไม่นาน "โจคยองโฮ" ก็ได้เข้ามาขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ และศาลตัดสินให้เขา ถูกจำคุกตลอดชีวิต จากนั้นต่อมาในปี 1997 มีคดีแปลกที่ร้ายแรง เกิดขึ้น

Hometown (2021)

ในเเมืองซาจู อีกครั้งแต่ครั้งนี้ไม่ใช่การวางแก๊ซพิษ แต่เป็นคดีคนหายสาบสูญอย่างไร้ร่องรอย และยิ่งกว่านั้นก็คอทหญิงสาวที่หายตัวไปนั้น เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของ "โจคยองโฮ " ซึ่งเป็นนักโทษจำคุกตลอด

ชีวิตที่ ก่อการร้ายในปี 1987 เธอมีชื่อว่า " โจแจยอง" (รับบทโดย อีเร) อายุ 15 ปี โดยตั้งแต่ที่พ่อของเธอ ได้ถูกจำคุกตลอดชีวิตนั้น น้องสาวของ "โจคยองโฮ" ได้รับเธอไปเลี้ยงดูเป็นอย่างดี น้องสาวของ

"โจคยองโฮ" มีชื่อว่า "โจจองฮยอง" (รับบทโดย ฮันเยรี) น้องสาวแท้ๆของเขา จากที่เธอได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่ "ชเวฮยองอิน" (รับบทโดย ยูแจมยอง)เป็นเจ้าของคดี เพราะเขานั้นเป็นผู้ที่มีประสบการณ์มาหลายปี

แล้ว การที่เขาเริ่มค้นหาบุคคลสูญหายนั้น ความลับของ เมืองซาจู ก็เริ่มเปิดเผยขึ้นเลื่อนๆเพราะเรื่องราวต่างๆ มันๆด้เชื่องโยงกันทุกคดี แถมยังต้องสูญเสียภรรยา สุดที่รักจากเหตุการณ์ปล่อยก๊าซพิษเมื่อ 10 ปีอีกด้วย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง