ดูหนัง โฮมสเตย์ Homestay (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง โฮมสเตย์ Homestay (2018) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง โฮมสเตย์ Homestay (2018) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง โฮมสเตย์

ดูหนัง โฮมสเตย์ Homestay

ดูหนัง โฮมสเตย์ Homestay   เรื่องย่อ : โฮมสเตย์ Homestay ในคืนวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยความมืดมัว และยังมีเสียงแปลกร้องขึ้นมาเหมือนกับว่าชวนให้ไปหาและพูดขึ้นมาอีกคำว่า" มึงได้รางวัลนะ " และนี้คือคำพูดสุดท้ายก่อนที่ไฟจะเปิดขึ้น และเขาตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองนั้นอยู่ในห้องดับจิต และรอบข้างของเขานั้นเต็มไปด้วยศพผู้คน และเขารีบวิ่งออกไปจากห้องนั้น และขอความช่วยเหลือจากพยาบาลและพยาบาลรีบนำตัวเขาเข้าห้องผ่าตัดทันที เพื่อจะช่วยชีวิตของ

เขาเพราะเนื้อตัวของเขาเต็มไปด้วย พิษฟอร์มาลีน เขาหมดเเรงจนเสียสติไปผ่านไปอีกสองวันเขาตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเขาเอ่งอยู่ในร่างของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง และในตอนนี้เขาไม่สามารถจำอะไรได้ นอกจากชื่อของเขาที่ชื่อ "มิน" (รับบทโดยธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ)เป็นชื่อที่แม่ " สู่ขวัญ บูลกุล " พยายามเรียกเขาตอนที่เข้าห้องผ่าตัด และเขานั้นตกใจมากที่ตัวเองกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่เขาสงสัยตรงที่เวลาที่เดินชนใครก็โดนทักเหมือนรู้จักกันมาก่อน

และพูดกับตัวเองว่า"รางวัลอะไร" นี่เรื่องจริงใช่ไหมและนี้มันคือสิ่งที่ติดอยู่ในหัวและไม่สามารถลบร้างได้ และเขานั้นปีนออกจากหน้าต่างเพื่อที่จะกะโดดตึกลงไป แต่กลับมีพนักงานเช็ดกระจกที่เป็นชายร่างใหญ่ มีชื่อว่า "นพชัย ชัยนาม " ก็เดินตรงมาที่เขาแต่กลับมีหน้าตาที่ยิ้มแย้มไม่พูดอะไรเหมือนกับว่าเป็นเรื่องปกติทั่วไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมต่อได้ใน โฮมสเตย์