กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Home Team โฮมทีม (2022) NETFLIX พากย์ไทย

ดูหนัง Home Team โฮมทีม (2022) NETFLIX พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Home Team โฮมทีม (2022) NETFLIX พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ ตลกกีฬา
วันที่เข้าฉาย : 28 มกราคม 2565
กำกับโดย : ชาร์ลส์ คินเนน, Daniel Kinnane
นักแสดงนำ : เควิน เจมส์ Taylor Lautner Rob Schneider แจ็กกี้ แซนด์เลอร์ ตาอิท บลูม
Home Team

ดูหนัง Home Team โฮมทีม (2022)

ดูหนัง Home Team โฮมทีม (2022) เรื่องย่อ: Home Team โฮมทีม (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ การกีฬาที่นำเอาแนวตลกมาผสมผสานเข้ากัน เป็นภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ

NETFLIX เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่นำเอาเรื่องราว จากเรื่องจริงมาสร้างเป็นภาพยนตร์ของ "ฌอน เพย์ตัน " เขานั้นเป็นอดีตโค้ชของ เนชันแนลฟุตบอลลีกแห่งนิวออลีนส์ เซนต์ "ฌอน เพย์ตัน " ตัวของเขาเองนั้น

ต้องถูกโดนพักงาน เป็นเวลานานเพราะว่ามีข่าวที่ไม่ดี จากนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้ที่จะหยุดแค่นั้น เริ่มตั้งตัวขึ้นมาใหม่โดยการ ไปเป็นโค้ชให้ทีมอเมริกัน เป็นทีมฟุตบอลเล็กๆของลูกชาย อายุ 12 ปี ต้องบอกก่อนเลย

 โฮมทีม

ว่า ลูกชายของเขานี้ต่างจากตัวของเขามาก ทั้งไม่เอาไหน และไม่ค่อยพบกับปัญหาที่มันยาก แต่ว่าการเริ่มต้นใหม่ของพ่อและลูกชายครั้งนี้ พวกเขาจะมาเปิดโอกาสเรียนรู้ไปด้วยกัน เพื่อที่จะสร้างลูกชาย ให้

เป็นที่1 ให้ได้ และเพิ่มเติมสิ่งที่ขาดหายไป ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงนำโดย (เควิน เจมส์ ) ที่มาพร้อมกับนักแสดงคู่บุญของเขาอย่าง (อดัม แซนด์เลอร์ ) จาก GROWN UP เขานั้นได้เป็นผู้อำนวยการสร้าง หลังจาก

ที่ผ่านงานกีฬา ของฟุตบอลอเมริกามาแล้วในเรื่อง The Waterboy และ "เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์" ที่รับบทเป็นมนุษย์หมาป่าและเรื่องราวของพวกเขาจะสนุก เข็มข้นขนาดไหนติดตามต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา ....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1