ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง EP.1-18 (จบ)

ซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง EP.1-18 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขัง EP.1-18 (จบ)
ประเภท : ลึกลับ เขย่าขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 9 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ขนิษฐา ขวัญอยู่
นักแสดงนำ : กัน อรรถพันธ์, ฟิล์ม รชานันท์, นานิ หิรัญกฤษฎิ์, ดิว จิรวรรตน์, เจน รมิดา, นพพล โกมารชุน, ซินดี้ สิรินยา
ซีรี่ย์ไทย Home School (2023)

ซีรี่ย์ไทย Home School (2023) นักเรียนต้องขังบอกเลยว่าซีรี่ย์ใหม่ที่พึ่งเปิดตัวมาชวนแฟนๆได้สนุกลุ้นระทึกไปกับการเอาตัวรอดผ่านกฎเหล็กสุดเคร่งครัดกับซีรี่ย์ เรื่อง Home School (2023) นักเรียนต้องขัง เป็นซีรี่ย์แนว เขย่าขวัญ ลึกลับ เป็นซีรี่ย์ที่กำลังนิยมในขณะนี้ก็ว่าได้ "ขนิษฐา ขวัญอยู่" ผู้กับกับคนเก่งที่ได้รังสรรค์ความตื่นเต้นเร้าใจผ่านฝีมือของเขา และยังได้คดสรรนักแสดงรุ่นใหม่ฝีมือดีมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกให้กับ Home School (2023) นักเรียนต้องขัง อีกด้วย เมื่อ Home School คือโรงเรียนประจำทางเลือกใหม่ที่ตั้งอยู่กลางป่าที่ห่างไกลผู้คน เรื่องราวภายใน ''Home School" จะลุ้นระทึกกันขนาดไหนต้องตามไปดูกัน

นักเรียนต้องขัง

เรื่องย่อ Home School (2023) นักเรียนต้องขัง

บอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนที่มีคุณสมบัติผ่านการคัดเลือกตามที่โรงเรียนต้องการรุ่นละไม่เกิน13 คน เป็นหลักสูตรพิเศษที่ไม่เคยมีโรงเรียนไหนมาก่อนและเด็กทั้ง 13 คน ต้องใช้ชีวิตใน Home School เพื่อการเอาตัวรอดให้ได้ จากที่เคยคิดว่าโรงเรียนนี้จะเป็นโรงเรียนประจำของเด็กที่ร่ำรวยเน้นความสะดวกสบาย แต่กลับกลายเป็น "คุก" สำหรับเด็กๆ เพราะมีกฎที่เคร่งครัด ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก และถ้ามีใครทำผิดกฎต้องถูกทำโทษ เป็นระบบการสอนที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขของเหล่ามาสเตอร์ผู้มากประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่นมาสอน ที่ Home School ทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

เรื่องราวสุดระทึกกลับเกิดขึ้นกับสาวน้อย ( ฟิล์ม รชานันท์ ) รับบทเป็น"มากิ" ผู้ที่กำออกตามหาพี่ชายของเธอ พี่ชายของเขาคือ ( กัน อรรถพันธ์ ) รับบทเป็น"รัน" ชายหนุ่มที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อเข้ามาเรียนในที่แห่งนี้ เลยกลายเป็นเรื่องราวลึกลับที่รอวันคลายความสงสัย เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่น่าติดตามชมมากๆ ทั้งในเรื่องของการดำเนินเรื่องก็จะมีการเกี่ยวโยงกับตัวละคร "รัน" เพื่อนำไปสู่การไขปริศนาที่เกิดขึ้นมา เรื่องราวสุดระทึกขวัญที่พวกเขาจะต้องเผชิญหน้าต่อไปจะเป็นอย่างไรต่อต้องมาลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X