ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Holy Family (2022) Netflix EP.1-8 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Holy Family (2022) Netflix EP.1-8 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Holy Family (2022) Netflix EP.1-8 จบ ซับไทย
ประเภท : ดราม่าระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : Manolo Caro
นักแสดงนำ : Laura Laprida ,Jose Emilio Vara,Pol Hermoso,Macarena Gomez

Holy Family (2022) Netflix  ล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างออกมาแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากสเปน อย่าง Holy Family 2022 เป็นซีรี่ย์ยอดนิยมที่สร้างโดย “Manolo Caro” พร้อมที่จะเตรียมลงจอ Netflix ในอีกไม่ช้านี้คาดว่าน่าจะปนะมาณวันที่ 14 ตุลาคม 2022 นี้ บอกเลยว่าสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต่างก็เป็นขวัญใจคอซีรี่ย์ต่างประเทศกันมาก Holy Family เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่าระทึกขวัญ ที่มีพล็อตและนักแสดงนำที่สนใจไมว่าจะเป็น  Laura Laprida ,Jose Emilio Vara,Pol Hermoso,Macarena Gomez

และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ  “Najwa Nimri” นักแสดงนำสาวที่มาเข้ามาเป็นตังละครหลักในซีรี่ย์เรื่องนี้ ส่วนทางฝั่งของผู้กำกับจะเป็น “Manolo Caro” ที่ขึ้นแท่นเขียนบทและกำกับเอ่ง สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของ Holy Family เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่มีอดีตที่น่าสงสารพวกเธอต้องย้ายไปที่บ้านหลังใหม่ ในเมืองใหม่เพื่อที่จะลบล้างอดีตที่หดหู่ใจเล่านั้น แต่ทว่าเรื่องราวกับย้อนกลับมาหาพวกเธออย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยก่อนที่จะเข้าไปรับชม 

 

Holy Family (2022) Netflix

เรื่องย่อ Holy Family 2022 

เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ปกปิดความลับที่น่าสะพรึงกลัวเอาไว้ และพวกเขาได้กลับมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในเมืองมาดริด แต่ทว่าการเริ่มต้นใหม่เหมือนเป็นการพังทลายความสัมพันธ์ของพวกเขามากกว่าเดิม จากนั้นเรื่องราวในอดีตก็จะเข้ามาแทนที่ เรื่องราวที่ดูมืดมนที่ห่างไกลจากการโจรกรรม แต่ความสัมพันธ์ของ “กลอเรีย” ระหว่างผู้ชายกับผู้หญิงมีความแตกต่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรอรับชมในงันที่ 14 ตุลาคม 2022 นี้  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X