ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) พากย์ไทย

ดูหนัง Hitman Agent 47

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015)  หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนต์แนวแอคชั่นระทึกขวัญที่เป็นผลงานของชาวอเมริกันในปี 2015 และกำกับโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "อเลคซานเดอร์บาค" และในหนังเรื่อง hitman agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 เป็นเรื่องราวของนักฆ่าที่มีฝีมือฉกาจที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมจากแนวความคิดในหัว มาเป็นเครื่องฆ่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเขานั้นเป็นที่รู้จักโดยมีตัวเลข

ทั้งสองหลักสุดท้ายบนบาร์โค้ด ที่ด้านหลังคอของเขา และเขายังเป็นสุดยอดของการวิจัยมานานหลายทศวรรษในโคลนนิ่ง Agent สี่สิบหกคนก่อนน่านั้น และนี้คือเหตุผลที่เขานั้นมีความเร็วความแรง ความแข็งแกร่งและสติปัญญาที่แหลมเฉี่ยบกว่ามนุษย์คนอื่นๆ อย่างที่เขาไม่เคยมีมาก่อน และในตอนนี้เขาได้มีเป้าหมายใหม่ คือบริษัทขนาดใหญ่และเขาได้วางแผนการที่จะเปิดเผยความลับในอดีตของ Agent 47 เพื่อที่จะสร้างกองทัพที่มีพลังมากมายที่เหนือกว่า

พลังของเขาเอง และได้มีการรวมตัวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอสามารถเก็บความลับ ในการที่จะเอาชนะศัตรูที่มีพลังที่ไม่ธรรมดาและมันมีความลับของพวกเขา 47 ตอนนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเปิดเผยตัวตนที่น่าทึ้ง ที่เกี่ยวกับต้นกำเนิดของพวกเขาเอง และต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะจากศัตรูของพวกเขา ดูหนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android

ผู้กำกับ: อเล็กซานเดอร์ บาค
ผู้เขียน: ไมเคิล ฟินช์ (บทภาพยนตร์) สคิป วูดส์ (บทภาพยนตร์)
ดารา: รูเพิร์ต เฟรนด์, ฮันนาห์ แวร์, แซกคารี ควินโต

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X