ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) พากย์ไทย

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Hitman Agent 47

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47

ดูหนัง Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015) Hitman Agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 (2015)  หนังเรื่องนี้เป็นภาพยนต์แนวแอคชั่นระทึกขวัญที่เป็นผลงานของชาวอเมริกันในปี 2015 และกำกับโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "อเลคซานเดอร์บาค" และในหนังเรื่อง hitman agent 47 ฮิทแมน สายลับ 47 เป็นเรื่องราวของนักฆ่าที่มีฝีมือฉกาจที่ได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมจากแนวความคิดในหัว มาเป็นเครื่องฆ่าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเขานั้นเป็นที่รู้จักโดยมีตัวเลข

ทั้งสองหลักสุดท้ายบนบาร์โค้ด ที่ด้านหลังคอของเขา และเขายังเป็นสุดยอดของการวิจัยมานานหลายทศวรรษในโคลนนิ่ง Agent สี่สิบหกคนก่อนน่านั้น และนี้คือเหตุผลที่เขานั้นมีความเร็วความแรง ความแข็งแกร่งและสติปัญญาที่แหลมเฉี่ยบกว่ามนุษย์คนอื่นๆ อย่างที่เขาไม่เคยมีมาก่อน และในตอนนี้เขาได้มีเป้าหมายใหม่ คือบริษัทขนาดใหญ่และเขาได้วางแผนการที่จะเปิดเผยความลับในอดีตของ Agent 47 เพื่อที่จะสร้างกองทัพที่มีพลังมากมายที่เหนือกว่า

พลังของเขาเอง และได้มีการรวมตัวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่เธอสามารถเก็บความลับ ในการที่จะเอาชนะศัตรูที่มีพลังที่ไม่ธรรมดาและมันมีความลับของพวกเขา 47 ตอนนี้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเปิดเผยตัวตนที่น่าทึ้ง ที่เกี่ยวกับต้นกำเนิดของพวกเขาเอง และต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะจากศัตรูของพวกเขา ดูหนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ HD หนังใหม่ 4K รองรับมือถือ IOS และ Android

ผู้กำกับ: อเล็กซานเดอร์ บาค
ผู้เขียน: ไมเคิล ฟินช์ (บทภาพยนตร์) สคิป วูดส์ (บทภาพยนตร์)
ดารา: รูเพิร์ต เฟรนด์, ฮันนาห์ แวร์, แซกคารี ควินโต