ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ His Dark Materials Season 3 (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย HD

ดูซีรี่ย์ His Dark Materials Season 3 (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ His Dark Materials Season 3 (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย HD
ประเภท : การผจญภัย ละครแฟนตาซี ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 5 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : Bad Wolfและ New Line Productions
นักแสดงนำ : ดาฟเน่ คีน รูธ วิลสัน แอนน์-มารี ดัฟฟ์ คลาร์ก ปีเตอร์ส เจมส์ คอสโม อริญชย์ บากาเร วิล คีน ลูเซียน มาซามาติ แกรี่ ลูอิส ลูวิน ลอยด์ แดเนียล ฟร็อกสัน เจมส์ แม็กอะวอย

His Dark Materials Season 3 (2022) ล่าสุดนี้ทางสหรัฐอเมริกาได้ประกาศออกมาอย่างทางการแล้วว่า จะทำการเปิดตัวซีรี่ย์ใหม่ที่จะออกอากาศเร็วๆนี้อย่าง His Dark Materials season 3 จะทำการออนแอร์อาทิตละสองตอน และเริ่มตอนแรกเป็นวันที่  5 ธันวาคมนี้ไปจนถึง 26 ธันวาคมสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของค่าย HBO ที่มีมาด้วยกันถึงสองซีซั่นด้วยกัน และนี้จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของฤดูกาลนี้ และสำหรับซีซั่นนี้ได้ทำการล่าช้าเนื่องจากสถานการณ์โควิด จากนั้นการถ่ายทำจะสิ้นสุดในเดือนพฤศจิกายน 

ดูซีรี่ย์ His Dark Materials Season 3 พากย์ไทย

สำหรับเนื้อเรื่องของซีซั่นนี้จะเป็น การเดินทางที่เหลือเชื่อเป็นเวลา 6 ปีผ่านโลกของ HisDarkMaterials แต่ถึงเวลาที่ต้องปิดประตูในบทสุดท้าย นั่นคือบทสรุปของซีซั่น 3 สำหรับซีซั่นนี้จะประกอบไปด้วยแปดตอน แตทว่าผู้สร้างอย่าง “Jane Tranter” ได้มีการวางแผนไว้ว่าอาจจะมีซีซั่นที่สี่ซึ่งจะเป็นซีซั่นที่เล่าเรื่องราวทั้งหมดอย่างเหมาะสม และจบลงด้วยดีแต่อย่างไรก็ตาม ความคาดหวังของผู้ชมทำให้ต้องเก็บเรื่องนี้ไว้ซีซันนี้เพราะอาจจะเป็นเรื่องต่อไปเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงนำของซีซั่นที่สามได้แก่ Dafne Keen,Amir Wilson,รูธ วิลสัน ,Will Keen,James McAvoy ,Lin-Manuel Miranda,Ruta Gedmintas

His Dark Materials Season 3 (2022)

และยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะปรากฎตัวในซีรี่ย์ His Dark Materials season 3 สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่แล้ว บอกเลยว่าครั้งนีเตรียมตัวพบกับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในซีซั่นสามเพราะตัวละครหลักอย่าง “วิลสัน” ที่จะเผชิญหน้ากับตัวร้ายแบบใหม่ และสำหรับใครที่ยังได้ไม่ได้ดูตั้งแต่แรก ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับซีรี่ย์เรื่อง His Dark Materials เป็นซีรี่ย์ การผจญภัย ละครแฟนตาซี ความลึกลับ ที่น่าชื่นชมนอกจากนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมาโดยตลอด คุณอาจจะไม่อยากพลาดชมซีรี่ย์ดีๆแบบนี้ 

ดูซีรี่ย์ His Dark Materials Season 3 (2022)

เรื่องย่อ His Dark Materials season 3

สำหรับซีรี่ย์ His Dark Materials season 3 จะเป็นเรื่องราวของนวนิยายสุดท้ายของไตรภาคของ “Philip Pullman” ซึ่งก็จะเป็นบทสุดท้ายของซีรีส์ His Dark Materials เช่นเดียวกันเนื้อเรื่องจะเล่าถึง “Lyra” (รับบทโดย Dafne Keen) เขาจะเป็นเด็กผู้ทำนายพร้อมกับ “วิลสัน” (รับบทโดยNina Sosanya) เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่ถือมีดแบบละเอียดอ่อนเขาจะเป็นผู้เผชิญหน้ากับที่มืดและหลังจากนั้นก็อาจจะไม่มีใครได้กลับออกมาอีก และในส่วนของ “ลอร์ดแอสเรียล” พ่อของ “Lyra” ที่หายตัวไปเขานั้นจะกลับมาสร้างางครามครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่พร้อมกับระบอบเผด็จการทางศาสนา พร้อมกับยึดครองสิ่งมีชีวิต กองกำลังและทุกคนก็พร้อมที่จะอยูาเคียงข้างเขา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X