กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย EP.1 24 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย EP.1 24 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hilarious Family (2023) ซับไทย EP.1 24 (จบ)
ประเภท : ประวัติศาสตร์ , ตลก
วันที่เข้าฉาย : 26 กันยายน 2023
กำกับโดย : หลี่ ย่าเฟย
นักแสดงนำ : หลิน หลิน , แจ็กกี้ ลี่ , หยาง ฮาวอายู, เรนห่าว , อู๋เจียยี่ , กู่จือเฉิง

ครอบครัวเฮฮา Hilarious Family มาอีกแล้วสำหรับซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ , ตลก   ที่มาพร้อม เหล่านักแสดงอย่าง หลิน หลิน , แจ็กกี้ ลี่ , หยาง ฮาวอายู, เรนห่าว , อู๋เจียยี่ , กู่จือเฉิง และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ซีรี่ย์จีนเรื่อง ครอบครัวเฮฮา (2023) จะออกอากาศในวันที่ 26 กันยายน 2023 ซีรี่ย์เรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับอย่าง “หลี่ ย่าเฟย” ผู้กำกับท่านนี้เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่อง  สำหรับเรื่อง Hilarious Family (2023) นี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆ แน่นอน โดยพล็อตเรื่องจะเล่าถึง ตู้หยู่ เธอเป็นม่ายมาแล้วถึง 18 ปี เธอต้องการให้เหล่าลูกๆ ของเธอ 4 คน มีครอบครัวที่ดี  เหตุเหตุนี้เธอจึงต้องกัดฟันซื้อบ้านหลังใหม่ในเมือง เรื่องจะเป็นยังไงต่อนั้น ไปอ่านเรื่องย่อดูได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเฮฮา

เรื่องย่อ ครอบครัวเฮฮาHilarious Family (2023) 

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ หญิงวัยกลางคนอย่าง “ตู้หยู่” เธอนั้นได้เป็นม่ายมาถึง 18 ปีแล้ว เธอต้องการให้ลูกสาวทั้งสี่คนได้แต่งงานมีครอบครัวที่ดี เพราะด้วยเหตุนี้ เธอจึงตัดสินใจซื้อบ้านในเมืองหลวง ภายใต้แรงกดดัน ของการเงินอันมหาศาล เพื่อให้เหล่าลูกสาวของเธอ มีครอบครัวที่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ตาม แผนของ “ตู้หยู่” ก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างที่เธอคิด แม้ว่าเธอจะต้องผ่านความยากลำบากมากมาย แต่สุดท้ายก็ไม่มี “เต่าทอง” คนไหนมาปรากฏตัวอย่างที่เธอได้คาดไว้ แต่แล้วกลับมี ชายหนุ่มที่ไม่คาดคิดบางคนบุกเข้ามาลองใช้ชีวิตที่ละคนที่ละคน โดยแต่ละคนมีบุคคลิกภาพที่แตกต่างกัน

ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเฮฮา

1“หลู่ปู้ผิง” เขาคือนักศิลปะการต่อสู้รุ่นที่สอง ผู้เกียจคร้านดูไม่เหมือนคนที่จะสามารถดูแลครอบครัวได้ 2“มกุฏราชกุมาร” ชายหนุ่มโง่เขลาแต่หยิ่ง แม้ว่าเขาจะมีสถานะสูงส่ง แต่คำพูดและการกระทำต่างๆ ก็น่าเป็นกังวล 3 “องค์ชายสี่” ถึงแม้ว่าเขานั้นจะไม่ค่อยเข้าใจคำพูด และอารมณ์ แต่เขาก็มีบุคลิกที่ใจดี และเป็นมิตรกับลูกสาวของเธอมาโดยตลอด 4 “หลี่ เถิงหยุน” ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยพลังด้านบอก แต่เขามักพัวพันกับพฤติกรรมที่ไม่ค่อยดีอยู่เสมอ ถึงอย่างไรก็ตาม “ตู้หยู่” เธอจะไม่มีทางเลือก ที่น่าพึงพอใจ สักเท่าไหร่นัก แต่คนหนุ่มสาวเหล่านี้ก็ค่อยๆ ปรับความสัมพันธ์ และใกล้ชิดกันขึ้นเรื่อยๆ         

   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง