กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : รอมคอม โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 16 ธ.ค 2022
กำกับโดย : Wang Zheng
นักแสดงนำ : เจิงซุ่นซี และ เหลียงเจี๋ยช

Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แบบ โรแมนติก คอมเมดี้ ชีวิตวัยทำงาน ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สนุกอย่างแน่นอน “Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022)” ที่เราจะได้พบกับการโคจรกลับมาอีกครั้งของนักแสดงนำอย่าง เจิงซุ่นซี และ เหลียงเจี๋ย ทั้งสองนั้นเคยเล่นละครด้วยกันมาแล้วครั้งหนึ่ง ในซีรี่ย์ ดุจฝันบันดาลใจ บอกเลยว่าเคมีความสวยหล่อของทั้งสองเข้ากันดีแบบสุดๆ ใครต่อใครก็ต่างจับจิ้นกันในตอนนั้น และอีกอย่างฝีมือการแสดงของทั้งสองบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง เล่นได้สมบทบาทและได้อารมอีกด้วย ก่อนหน้านี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เข้าฉายทาง Youku , Huace Croton TV Thai  มาแล้วในรูปแบบของซับไทย แต่ครั้งนี้ทางเราจะนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยทั้ง 24 ตอนจบเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่าง 

 Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Hi Venus บังเอิญพบรัก (2022)

เป็นเรื่องราวของกุมารแพทย์สาวสวยอย่าง “เย่ซือหลาน” (รับบทโดย เหลียงเจี๋ย) เธอนั้นทำงานอยู่ในโรงพยาบาลอันซิงแต่กลับถูกย้ายมาที่ คลินิกเถาหยวนซึ่งเป็นคลินิกที่อยู่กลางป่าเขา อยู่มาวันหนึ่งแพะที่ “เย่ซือหลาน” ที่เลี้ยงไว้นั้นได้หายออกไปจากนั้นเธอจึงออกตามหา แต่กลับพบกับชายแปลกหน้าเขามีชื่อว่า “ลู่เจาซี” (รับบทโดย เจิงซุ่นซี)  ชายหนุ่มที่กำลังอุ้มเเพะของเขา แต่ด้วยความที่ “เย่ซือหลาน” เป็นผู้หญิงเธอจึงคิดว่าผู้ชายคนนั้นกำลังขโมยแพะของเธอ แต่หากรู้ไหทว่าระหว่างที่ “ลู่เจาซี” กำลังขับรถกับมานั้นได้เห็นเเพะที่กำลังบาดเจ็บและเขาต้องช่วยชีวิตของมัน แต่ระหว่างทางกับเกิดดินถล่มทำให้ขับรถไปต่อไม่ได้ เขาเลยตัดสินใจมาที่นี้ “เย่ซือหลาน” ยังไม่เชื่อเขาเพราะรูปร่างของเขาในตอนนั้นไม่น่านับถือ

ดูซีรี่ย์ Hi Venus พากย์ไทย

แถมยังไม่มีเงินจ่ายค่ารักษาอีกด้วย จากนั้นเมื่อเช้าวันต่อมา “เย่ซือหลาน” ได้พา “ลู่เจาซี” กลับไปที่รถของเขาแต่กลับพบว่าทุกอย่างถูกขโมยไปหมดแล้ว “ลู่เจาซี” ติดต่อกับใครไม่ได้จำเป็นที่จะต้องเลี้ยงแพะเพื่อแลกข้าวกินไปวันๆ แต่หากรู้ไหมว่า “ลู่เจาซี” เขานั้นกำลังกลับไปทำงานในฐานะของ ผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงพยาบาลชั้นนำอันซิงเมื่อทั้งสองได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น “เย่ซือหลาน” ก็พยายามมองโลกในแง่ดีขึ้น เพราะด้วยการทำงานที่ขยันของ “ลู่เจาซี” ทำให้เขานั้นเริ่มใจอ่อนมากขึ้นจนกระทั่งยอมชวนเขามาร่วมกินเหล้าดองและระบายชีวิตการทำงาน จากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นมาเรื่อยๆจนเกิดเป็นความรักในที่สุด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง