ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ผู้ชายก็ท้องได้ (2022) He’s Expecting พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ ผู้ชายก็ท้องได้ (2022) He’s Expecting พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ผู้ชายก็ท้องได้ (2022) He’s Expecting พากย์ไทย Netflix
ประเภท : คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21 เมษายน 2022
กำกับโดย : ยูโกะ ฮาโกดะ
นักแสดงนำ : ทากูมิ ไซโต จูริ อูเอโนะ

ดูซีรี่ย์ ผู้ชายก็ท้องได้ (2022) He's Expecting พากย์ไทย Netflix สำหรับอีก 1 ซีรี่ย์เรื่องกำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “ผู้ชายก็ท้องได้”  He’s Expecting (2022) เป็นซีรี่ย์ของญี่ปุ่น ประเภท คอมเมดี้-ดราม่า เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับยอดฝีมือย่าง “Yuko Hakoda” ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก  มังงะเรื่อง “Hiyama Kentarou no Ninshin” ที่เขียนขึ้นมาโดย  “Eri Sakai” 

ผู้ชายก็ท้องได้

โดยเนื้อเรื่องนั้น ได้เขียนเรื่องราวประสบการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เขากำลังตั้งครรภ์ เนื้อหาของเรื่อง มีความน่าสนใจและน่าติดตาม และอีกอย่าง เป็นซีรี่ย์เรื่องเเรก ที่มีเนื้อเรื่องแบบนี้ และใครที่ยังไม่เคยดูนั้น รับลองว่าต้องติดใจกันไปตามๆกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเข้าฉายภายในวันที่  21 เมษายน 2022 ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

 He's Expecting

เรื่องย่อ “ผู้ชายก็ท้องได้” He’s Expecting (2022)

สำหรับเรื่องย่อเพียงแค่เล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา ซีรี่ย์เรื่อง “ผู้ชายก็ท้องได้”  He’s Expecting (2022) ได้แสดงนำโดย  “ทาคูมิ ไซโตะ” ซึ่งจะมารับบทเป็น “Kentaro Hiyama” ที่เล่นประกบคู่กับ   “จูริ อุเอโนะ”  ซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่สร้างแรงบรรดาลใจให้ใครหลายๆคน เกี่ยวกับเรื่องราวของ ความรักและความแข็งแกร่ง ที่ผู้นำต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เรื่องราวของพวกเขาจะแสดงให้เราเห็นว่า ไม่ว่าปัญหาจะมากน้อยแค่ไหน ถ้ามีความพยายามและมุ่งมั่นพอ ก็ไม่มีอะไรที่จะทำลายชีวิตของพวกเขาได้ 

 He's Expecting พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของอารมณ์และความท้าทายของ   “เคนทาโร่” และ “อากิ” ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน และกำลังเจอปัญหาในการตั้งครรภ์และการที่จะคลอดลูก เพราะในการที่ผู้ชายอย่าง  “เคนทาโร่” เป็นคนที่ต้องท้อง นั้นมันทำให้ทั้งสองเลือกที่จะปฎิบัติ บรรทัดฐานทางสังคม  และก้าวผ่านความกลัวของพวกเขาเอง เพื่อที่จะให้ลูกในท้องของเขานั้น ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และแข็งแรง และซีรี่ย์เรื่องนี้ในตอนจบนั้น  “เคนทาโร่” ได้คลอดลูกชายออกมาอย่างสวยงาน และจบลงด้วยดี ทั้งสองและครอบครัว ก็ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข เหมือนคนปกติทั่วไป 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X