กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย (2023) Here We Meet Again EP.1-32 (จบ)

ดูซีรี่ย์จีน กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย (2023) Here We Meet Again EP.1-32 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย (2023) Here We Meet Again EP.1-32 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : หวงเทียนเหริน
นักแสดงนำ : จางปินปิน (สวีเยี่ยนสือ) อู๋เชี่ยน (เซี่ยงหยวน)
ดูซีรี่ย์จีน กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย (2023) Here We Meet Again เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จากค่าย WeTv เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกอบอุ่นหัวใจ ที่ชื่อ กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Again (2023) บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์ช่วงวัยทำงานความรัก ที่ต้องเจอกับอุปสรรค์มากมาย บวกเข้ากับความรักแบบฟินๆน่ารักๆอบอุ่น ต้องเรื่องนี้เลยห้ามเลื่อนผ่าน “กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Agian” ก็เรียกได้ว่าเป็นความตื่นเต้นครั้งใหม่ของแฟนคลับของซีรี่ย์จีนทุกคน เพราะตอนนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปได้เพียงแค่สองตอน ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย ถ้าไม่อยากพลาดความสนุก สำหรับคู่พระนางของเรื่องได้ จางปินปิน และ อู๋เชี่ยน มารับบทคู่กันและนอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นไม่ว่าจะเป็น หวงเต๋ออี้, นิตาเซี่ยรั่วเหยีย, หลี่ลี่ฉวิน, หลี่อีเสี่ยว, เหลียงต้าเหวย และ จางซีหลิน สำหรับพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์

Here We Meet Again พากย์ไทย

 กลับมารักกันอีกครั้ง พากย์ไทย (2023) Here We Meet Again กลับมารักกันอีกครั้ง Here We Meet Again (2023) จะบอกเล่าเรื่องราวของคนสองคน ที่อดีตเคยมีความทรงจำดีๆต่อกันอยู่แล้ว และโคจรมาพบกันอีกครั้งถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ความรู้สึกยังคงอยู่เหมือนเดิมเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อกันได้ที่ด้านล่าง

เรื่องย่อ กลับมารักกันอีกครั้ง (2023) Here We Meet Again

เปิดเรื่องมาที่นางเอกของเรื่องอย่าง “เซี่ยงหยวน” เธอคือคุณหนูใหญ่ที่เกิดมาพร้อมความรวย แทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยด้วยซ้ำ ครอบครัวเลี้ยงดูเธอมาเหมือนไข่ในหิน แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปทุกวันทำให้เธอ สร้างความกังวลให้กับครอบครัว กลัวว่าเธอนั้นจะไม่ได้แต่งงาน โดยเฉพาะคุณปู่แท้ๆของ “เซี่ยงหยวน” เขามักจะหาผู้ชายมาให้เธอรู้จัก แต่ทว่าเธอเป็นคนที่หัวดื้อ และยังยึดมั่นอุดมการณ์ว่าชาตินี้เธอจะไม่มีวันแต่งงาน มันแรงกล้ากว่าสิ่งใด จากนั้น “เซี่ยงหยวน” จึงได้ทำขอตกลงกับคุณปู่ของเธอ

ตอนนี้บริษัทที่อีกที่หนึ่งของครอบครัว กำลังเจอกับวิกิตหนัก ถ้าเกิดว่า  “เซี่ยงหยวน” สามารถทำให้บริษัทกลับมาฟื้นอีกครั้งได้ ปู่เธอจะต้องเลิกเซ้าซี้เรื่องการแต่งงาน แต่ทว่าโชคชะตากับเล่นตลกกับเธอเมื่อ “สวีเยี่ยนสือ” ชายหนุ่มหล่อที่เธอเคยตามจีบ กลับทำงานที่บริษัทเดียวกันกับ “เซี่ยงหยวน” จากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขา จะสานต่อได้หรือไม่อั้นนี้ต้องลุ้นต่อกันที่เว็บไซต์ของเรา กลับมารักกันอีกครั้ง (2023) Here We Meet Again 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง