ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ บัญชารักลงใจ Her Revenge (2023) EP.1–20 ซับไทย (จีน)

ดูซีรี่ย์ บัญชารักลงใจ Her Revenge (2023) EP.1–20 ซับไทย (จีน)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ บัญชารักลงใจ Her Revenge (2023) EP.1–20 ซับไทย (จีน)
ประเภท : ย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : หลี่เหิงเจี้ยน
นักแสดงนำ : ไต้เกาเจิ้ง อู๋หมิงจิง เฉินซูจวิน สวีหยางเฮ่า

บัญชารักลงใจ Her Revenge (2023) มาแล้วซีรี่ย์เรื่องใหม่ ที่จะทำให้แฟนๆอมยิ้มไปกับพวกเขาใน บัญชารักลงใจ (Her Revenge) ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ออกแนว ย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า, และเมโลดราม่า ต้องขอบอกเลยว่าครบรสกันเลยที่เดียว และยังได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง แม่นางรับบทโดย “ฉินซูจวิน” ประกบคู่กับ “สวีหยางเฮ่า” และยังมีอีกคู่หนึ่ง ที่จะมาเพิ่มความสนุกในกับซีรี่ย์เรื่องนี้รับบทโดย “ไต้เกาเจิ้ง”ประกบคู่กับ “อู๋หมิงจิง” ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ย้อนยุค

ดูซีรี่ย์ บัญชารักลงใจ

อีกหนึ่งเรื่องที่ จะมาถ่ายทอดอาลม ความรู้สึกต่างๆให้แฟนๆได้รับชมกัน ในเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอนั้นเป็นนักแสดงมืออาชีพ ที่ได้แต่งงานกับชายหนุ่มลูกพ่อค้าที่มั้งมี แต่ทว่าหญิงสาวไม่เคยรู้เลยว่า เรื่องราวทั้งหมดนั้น มันเป็นเพียงแค่กับดัก และเธอจะสามารถเอาชนะ เหล่าคนชั่วร้ายพวกนี้ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกันในวันที่ 25 สิงหาคม นี้ เป็นตอนแรก ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 20 ตอนจบ มาในรูปแบบของซับไทย ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ บัญชารักลงใจ

เรื่องย่อ บัญชารักลงใจ Her Revenge (2023)

เป็นเรื่องราวของชีวิตหญิงสาวคนหนึ่ง จินอวี้หง (นำแสดงโดย เฉินซูจวิน) เธอเป็นนักแสดงหญิงผู้โด่งดังใครๆ ก็ต่างพากันชื่นชมความสามารถในตัวของเธอ รวมไปถึงเหล่าตระกูลพ่อค้าผู้มั่งมี ที่ต้องการจะแต่งงานกับเธอ และแล้วเรื่องโชคร้ายนั้น ก็ได้เกิดขึ้นกับเธอ ในการแต่งงานของเธอครั้งนี้นั้น มันเป็นเพียงกับดักที่ถูกว่างแผ่นเอาไว้ “จินอวี้หง” เธอนั้นได้เลือกที่จะเผชิญหน้า กับความชั่วร้ายเหล่านี้ และต่อสู้กับคนชั่วร้าย เพื่อเอาชนะและแก้แค้น “จินอวี้หง” เธอได้ร่วมมือกับน้องสาวของเธอ (รับบทโดย อู๋หมิงจิง) เพื่อเริ่มต้นในอาชีพใหม่ของเธอเอง และพร้อมรับมือวิกฤตต่างๆมากมายไปพร้อมกัน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X