กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก ซับไทย EP.1-20 จบ

ดูซีรี่ย์ Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก ซับไทย EP.1-20 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก ซับไทย EP.1-20 จบ
ประเภท : ย้อนยุค ตลก โรแมนติก แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 31 มกราคม2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Jin Mo Xi,Meng En,Wu Cheng Ze,Cai Xiang Yu และ Luyu Pan

ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว  ย้อนยุค ตลก โรแมนติก แฟนตาซี ที่มาแบบครบเครื่องในการสนุกเลยก็ว่าได้อย่างซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ส่งตรงจากจีนแผ่ยดินใหญ่ Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้พึ่งได้ออกอากาศไปเมื่อ 31 มกราคมที่ผ่านมานี้เอ่ง เป็นซีรี่ย์จากทางค่าย IQIYI ที่จะมามอบความสนุกแบบเจาะลึกคอซีรี่ย์จีน บอกเลยว่าหยุดดูไม่ได้อย่างแน่นอน

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวแปลกหน้าที่ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับพลังมากมาย และทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น จากเหตุการณ์นองเลือดที่กำลังจะเกิดขึ้น สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี่ได้แก่ Jin Mo Xi,Meng En,Wu Cheng Ze,Cai Xiang Yu และ Luyu Pan เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง 

 Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก

เรื่องย่อ Hello There (2023) ชะตาร้าย ชะตารัก

เป็นเรื่องราวที่แสนจะวุ่นวายของ “ถังปู้เหยียน” เขานั้นเป็นหัวหน้าที่มาท่าทางแปลกประหลาดของตระกูล เขานั้นกำลังมองหาคนที่ฟ้าได้ถูกลิขิต เอาไว้แล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งบุคคลนั้นจะมีไฝที่มุมตาของเขาซึ่งจะช่วยไขปัญหาสายเลือดของครอบครัวเธอ “ถังปู้เหยียน”  ได้พบกับ “Li Cheng Xi” โดยบังเอิญ เขาคนนี้คือหัวหน้านิกายที่หล่อเหลาเท่ไปสะทุกอย่าง เมื่อทั้งสองได้พบกัน  พบว่าตัวเองเริ่มต้นการเดินทางที่สนุกสนานร่วมกันเพื่อค้นหาชายผู้มีไฝรูปหยดน้ำ เรื่องราวทั้งหมดนี้จะนำพาพวกเขาไปเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด เรื่องราวนี้ทำให้พวกเขาจากที่เกียดขี้หน้ากันกลายเป็นการค้นหาความรักไปพร้อมกันเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเข้ารับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง