ดูหนัง กวน มึน โฮ Hello Stranger (2010) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง กวน มึน โฮ Hello Stranger (2010) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง กวน มึน โฮ Hello Stranger (2010) เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง กวน มึน โฮ

ดูหนัง กวน มึน โฮ Hello Stranger

ดูหนัง กวน มึน โฮ Hello Stranger (2010)  เรื่องย่อ: กวน มึน โฮ Hello Stranger (2010) มีหญิงสาวและชายหนุ่มคู่หนึ่งทั้งสองตกลงกันว่าจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยกัน และเป็นเหตุผลที่ไม่เหมือนใคร ถึงทั้งคู่เขาจะไม่ได้ไปด้วยกัน แต่กลับพร้อมกันเฉย ชายหนุ่ม (รับบทโดยเต๋อ - ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) เขาคือผู้ชายที่เข้าไปยืนในดินแดนกิมจิใส่แค่เพียงเสื้อยืดย้วยๆกับกางเกงขาสั้นและรองเท้าแตะ

เมือมาถึงยังประเทศเกาหลีเขาต้องจำใจตามกรุ๊ปทัวร์ไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ แต่เขานั้นมีอะไรอยู่ในใจสักอย่างทำให้เขาเซ็งสุดๆไปเลย และพอมาถึงที่พักชายหนุ่มเลยต้องพึ่งโซจูและเหล้า เพื่อย้อมใจตัวเองแต่หลังจากที่เขาดื่มหนักจนเมาสลบอยู่หน้าเกสท์เฮาส์ ใส่แค่เพียงชุดคลุมอาบน้ำของโรงแรม พอเช้าวันใหม่ๆจู่ๆก็ได้ยินเสียงโวยวายจนทำให้ชายหนุ่มต้องตื่นขึ้นมา นั้นเป็นเสียงของหญิงสาว

(รับบทโดยหนูนา - หนึ่งธิดา โสภณ) ที่ร้องตะโกนเพื่อที่เขาต้องการเสื้อกันหนาวของเธอคืน ชายหนุ่มที่เมาไม่รู้เรื่องเลยขอให้หญิงสาวไปส่งที่โรงแรม แต่เพราะเขามั่วแต่เมาหลับจึงทำให้หลงทาง เลยกลายเป็นว่าเขานั้นตกรถขบวบทัวร์ ทำให้เขาไปไหนไม่ได้จึงขอติดตามหญิงสาวที่เขานั้นคิดจะมาเที่ยวเกาหลีเพียงคนเดียว ตะลุยเดี่ยวในแดนกิมจิ แต่ทั้งสองได้ตกลงกันว่า จะไปเที่ยวด้วยกัน

โดยที่ไม่ต้องรู้จักชื่อ ไม่รู้จักกัน ไม่รู้ข้อมูลส่วนตัว เป็นแค่คนแปลกหน้าที่ไปด้วยกัน เพื่อที่หญิงสาวจะได้เป็นตัวของตัวเองให้สุดๆและเขาทั้งสองคนที่ไม่รู้จักกันเลยแต่ว่าทำอะไรด้วยกัน เช่น เที่ยวด้วยกัน กินพร้อมกัน นอนห้องเดียวกัน คุยกันได้ทุกเรื่อง แลกความลับที่สุดในชีวิตซึ่งกันและกัน