กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย (2021) Hello Mr.Gu EP.1-30 จบ

ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย (2021) Hello Mr.Gu EP.1-30 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย (2021) Hello Mr.Gu EP.1-30 จบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2021
กำกับโดย : Tian shao bo
นักแสดงนำ : เฉินจิ้งเข่อ,เหยียนจื้อเชา

เรื่องย่อ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ Hello Mr.Gu 

สำหรับซีรี่ย์จีน “รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ Hello mr. Gu” เล่าถึงเรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มหล่อสุดเป๊ะและเพอร์เฟ็กต์แถมยังเป็นถึงประธานบริษัทอย่าง “กู้หนานโจ” ซึ่งเขายังมีปมที่ฝังใจกับเหตุการณ์เสียชีวิตของพี่ชายมาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องจำเป็นมาแต่งงานกับ “โจวเจี้ยนชิง” หญิงสาวผู้มีหน้าตาน่ารักวัยสดใสที่ชื่นชอบในการเป็นนักวาดการ์ตูน เธอเป็นคนที่มีนิสัยมองโลกในแง่ดี อ่อนหวาน อ่อนโยนจิตใจดี

ดูซีรี่ย์ รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ พากย์ไทย

แต่การมาเจอกันของทั้งคู่ก็ชอบมีเรื่องให้ต้องทะเลาะปะทะอารมณ์กันทุกครั้ง หรือเรียกได้ว่าไม่ค่อยลงรอยกันเอาซะเลย แต่แล้วเหตุการณ์ที่พวกเขาคิดว่ามันไม่น่าจะเกิดขึ้นกับพวกเขาได้เลยก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อทั้งคู่ต้องมาร่วมมือกันทำภารกิจคู่รักแบบปลอมๆนั้นคือการทำสัญญาเพื่อแต่งงานกัน และต้องใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังเดียวกันให้เหมือนกับสามีภรรยาทั่วไป งานนี้ต้องมาลุ้นกันแล้วว่าเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรต่อไป

Hello Mr.Gu 2021 พากย์ไทย

รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ "Hello mr. Gu" ซีรี่ย์จีนแสนน่ารักสุดโรแมนติกของทางช่อง WeTV จากผลงานการกำกับของ “Tian shao bo” อีกหนึ่งเรื่องราวความรักที่แสนวุ่นวายของคุณชายสุดเป๊ะกับยัยคุณหนูที่พวกเขาทั้งคู่จะต้องมาร่วมกันทำภารกิจคู่รักแบบจอมปลอมขึ้นมา โดยการนำแสดงของ “เฉินจิ้งเข่อ”( รับบทเป็น กู้หนานโจ ) กับบทบาทและหน้าที่คือประธานบริษัทสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ทั้งสูง ทั้งหล่อ ทั้งขาว สุดเป๊ะ และ สุดเนี๊ยบมาเล่นปะกบคู่กับนางเอกสาวน่ารักสดใสอย่าง“เหยียนจื้อเชา” (รับบทเป็น โจวเจี้ยนชิง)

กับบทบาทลุคคุณหนูแบบสดใสๆ อ่อนโยน และมีจิตใจดีเมตตาต่อผู้คนรอบข้างเสมอ แต่ก็ยังแอบฝันที่อยากจะมีเจ้าชายแสนดีสักคนมาเป็นคู่ใจ ซีรี่ย์เรื่อง “รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ” มีการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ 30 ตอน ถ้าหากว่าใครที่ชื่นชอบผลงานซีรี่ย์แนวโรแมนติก/ดราม่าเช่นนี้อยู่ สามารถรับชมบนเว็บไซต์ของเราได้แบบรวดเดียวจบ และขอบอกว่าเป็นซีรี่ย์คุณภาพที่ไม่ควรพลาดชม

กดปุ่มเพื่อดูหนัง