ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สวัสดีตัวเอง (2021) Hello Me ซับไทย EP1 -16 จบ

ดูซีรี่ย์ สวัสดีตัวเอง (2021) Hello Me ซับไทย EP1 -16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สวัสดีตัวเอง (2021) Hello Me ซับไทย EP1 -16 จบ
ประเภท : ละคร แฟนตาซี โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์ – 8 เมษายน 2564
กำกับโดย : ลี ฮุนซอก
นักแสดงนำ : ชอยคังฮี Kim Young-kwang ลี เร อึม มุนซอก คิม ยูมี
สวัสดีตัวเอง

ดูซีรี่ย์ สวัสดีตัวเอง (2021) Hello Me ซับไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก ดราม่า ของประเทศเกาหลีใต้ปี 2021 ที่ได้ออกมาฉายทาง Netflix เมื่อวันที่  17 กุมภาพันธ์ 2021 ที่มา

พร้อมนักแสดงนำอย่าง Choi Kang-hee , Kim Young-kwang , Lee Re , Eum Moon-seok และ Kim Yoo-mi  พวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างความสดใส ความรักวุ่นๆของ “Bahn Ha-ni” ที่เกิดเหตุการที่ไม่คาดถึง

อย่างการที่ได้พบกับตัวเองอีกครั้งในวัย 17 ปี แต่การที่เธอได้พบกับตัวเองเมื่อ 17 ปีนั้น ดูตอนนั้น “Bahn Ha-ni” เป็นคนที่มีความุ่งมั่น และกล้าคิดกล้าทำ และมีความหน้าหลงใหล และเมื่ออายุน้อยกว่า เธอรักษาบาดแผลและเรียนรู้ที่จะรักอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ

Hello Me ซับไทย

เรื่องย่อ Hello Me! “สวัสดีตัวเอง”

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่อง Hello Me!  “สวัสดีตัวเอง” เป็นเนื้อเรื่องที่ได้นำเอาเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีชีวิตในวัยกลางคน  และกำลังจะหมดไฟ แต่เรื่องราวของเธอคนนี้ ก็ไม่ธรรมดาเช้นเดียวกัน ฟ้า

กำลังเล่นตลกกับเธอ ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่ตลก และวุ่นวายกับชีวิตเธอมากขึ้น เพราะว่าเธอ ได้พบกับตัวเองอีกครั้ง ในวัย 17 ปี เธอมองดูตัวเองให้วัย 17 ปี ที่ดูสดใส และน่ารักหน้าหลงใหล แต่ว่าใครที่ยังไม่

เคยดูนั้น ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ ดำเนินเรื่องได้น่าสับสบเลยก็ว่าได้ เพราะการปูเรื่องเป็นการนำเอา หญิงสาวในตอนเด็กและตอนโต มาเล่าเรื่องราวควบคู่กันไป จนนำไปสู่เรื่องราวต่างๆ แต่ว่าตอนจบ ก็จบได้ดีและน่าประทบใจเอามากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อกันได้ในเรื่อง 

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X