ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Hellbound ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP1 – EP6 จบ

ซีรี่ย์เกาหลี Hellbound ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP1 – EP6 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Hellbound ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP1 – EP6 จบ
ประเภท : แฟนตาซี , สยองขวัญ , ระทึกขวัญ , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : Yeon Sang-ho
นักแสดงนำ : Yoo Ah-in Park Jeong-min Kim Hyun-joo Won Jin-ah
ซีรี่ย์เกาหลี Hellbound ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย EP1 - EP6 จบ

ดูซีรี่ย์ Hellbound ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Hellbound ทัณฑ์นรก เรื่องย่อซีรีส์ Hellbound ใครที่เป็นสายซีรีส์แนวทริลเลอร์ระทึกขวัญ มีเมื่อไหร่ดูได้ดูดีไม่มีเบื่อ เราอยากแนะนำให้รู้จักกับอีกเรื่อง อย่าง “Hellbound” ซีรีส์เกาหลีที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร โดยได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “ยอนซังโฮ” พร้อมด้วยนักแสดงนำที่ฝีมือไม่แพ้ใคร ได้แก่ “ยูอาอิน” ที่รับบทเป็น “จองจินซู”, “พัคจองมิน” ที่รับบทเป็น “แบยองแจ”, “คิมฮยอนจู” ที่รับบทเป็น “มินฮเยจิน” และคนอื่น ๆ อีกเพียบ ทว่าใครอยากรู้ถึงความน่าสนใจต่าง ๆ ก่อนเริ่มต้นดูจริงจังวันที่ 19 พ.ย. 64 เราก็มีมาแนะนำ

Hellbound

เรื่องย่อสุดตื่นเต้นระทึกขวัญแห่งซีรีส์ “Hellbound”

เป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นเริ่มต้นจาก คำกล่าวของกลุ่ม ลัทธิคลั่งศาสนา ที่ไร้สาระ หลังจากที่เหล่ามนุษย์ต้องเผชิญ กับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ ที่ไม่อาจเลี่ยงได้ บอกเลยไม่ใช่ทั้งคำสาป หรือ ปาฏิหาริย์แต่อย่างใด แต่เพื่อดำเนินชีวิตตาม ความเป็นจริงไปเรื่อย ๆ กับเหตุการณ์ชวนขนลุกที่ดูไม่สมจริง

นั่นคือเหล่ามนุษย์ต้องเผชิญหน้า กับบรรดายมทูตแห่งความตายที่จู่ ๆ ก็ถือกำเนิดมายังโลกมนุษย์แห่งนี้โดยไม่มี ใครคาดคิดมาก่อน ที่สำคัญได้พิพากษาลงโทษ เหล่ามนุษย์ลงไปในนรกอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวค่อนข้างเข้มข้นเมื่อ มีเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสุดแปลกประหลาดนี้เกิดขึ้น กลายเป็นกลุ่มที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของศาสนาใหม่ ตีความว่าทั้งหมด ที่เห็นคือความต้องการของพระเจ้า และผู้คนก็ต้องเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์แสนสับสนวุ่นวายเหล่านี้

ทัณฑ์นรก ซีซั่น 1

บทบาทการแสดงในซีรีส์ “Hellbound” ที่เราควรทำความเข้าใจ

อย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่ามีนักแสดงมากฝีมือหลายคน แต่ในส่วนนี้เราจะขอพูดถึงเจาะลึกลงไปอีก เพื่อสร้างความเข้าใจก่อนดูจริง

 1. "ยูอาอิน" >> รับบทเป็น “จองจินซู” ถือเป็นผู้นำลัทธิที่ชื่อสมาคมสัจธรรมใหม่ โดยเป็นศาสนาที่จะคอยสงสารสัญญาณจากรพะเจ้าถึงสารแห่งนรก
 2. “พัคจองมิน” >> รับบทเป็น “แบยองแจ” เป็นพีดีทำหน้าที่ในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดยมีเป้าหมายเจาะลึกเกี่ยวกับศาสนากลุ่มใหม่ที่ถือกำเนิด
 3. ”วอนจินอา” >> รับบทเป็น “ซงโซฮยอน” ภรรยาของแบยองแจ ที่ต้องมีความทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดบางยากที่ยากจะรับไหว
 4. “คิมฮยองจู” >> รับบทเป็น “มินฮเยจิน” ทนายความที่ต้องต่อสู้กับพฤติกรรมบางอย่างของกลุ่มศาสนาใหม่ที่ถือกำเนิด รวมถึงคอยติดตามกลุ่มที่เชื่อถืออย่างโงหัวไม่ขึ้นทั้งหลาย
 5. “ยางอิกจุน” >> รับบทเป็นสายสืบตำรวจที่ต้องรับผิดชอบคดีที่มีผู้ส่งสารแห่งนรกเกิดขึ้น
Hellbound พากย์ไทย

คำถามยอดฮิตที่มีหลายคนแอบส่งสัยเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลี “Hellbound”

 • Hellbound เป็นซีรีส์แนวไหน : แนวระทึกขวัญ ลี้ลับ สืบสวน เหนือธรรมชาติ สยองขวัญ
 • Hellbound ออนไลน์เมื่อไหร่ : ออนไลน์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564
 • Hellbound มีกี่ตอน : มีให้ติดตามทั้งหมด 6 ตอน
 • Hellbound มีฉายช่องทางไหน : สามารถติดตามชมซีรีส์เกาหลี Hellbound ผ่านช่องทางออนไลน์
 • Hellbound มีซับไทยไหม : มีซับไทยให้อ่าน สร้างความรู้สึกอินกับตัวละครอย่างถูกลิขสิทธิ์
 • Hellbound สนุกมากไหม : อยากให้ลองติดตามรอชม เพราะถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของยูอาอินในผลงานที่เกี่ยวกับซีรีส์ที่ห่างหายไปยาวนานมาก นอกจากนี้ยังได้นักแสดงคุณภาพสายภาพยนตร์มาร่วมด้วย อย่าง พัคจองมิน และยิ่งได้ผู้กำกับ อย่าง ยอนซังโฮ ที่สร้างผลงานเลื่องลือมาเยอะ ไม่ว่าจะ The Cursed ซีรีส์สุดสะพรึง หรือ Train to Busan สุดยอดซอมบี้ไล่ล่า จึงไม่ควรพลาดชมไปโดยปริยาย
 • Hellbound มีจุดเด่น – จุดด้อย : เรื่องจุดเด่นจุดด้อยของซีรีส์เรื่องนี้จริง ๆ เรายังบอกได้ไม่เต็มปากเพราะยังไม่ได้ออกฉายมาให้ดูก่อนเลย ดังนั้นจึงควรค่าต่อการติดตามแล้วมาเล่าสู่กันฟังอย่างที่สุด

เกร็ดความรู้ซีรีส์เกาหลี “Hellbound” ที่ควรรู้ไว้ก่อน

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hellbound ถูกอิงจากเว็บตูนชื่อดังแบบดั้งเดิมโดยมีชื่อเดียวกันว่า Hellbound จากผู้กำกับยอนซังโฮ ซึ่งทาง NETFLIX ได้จัดสร้างออริจินัลขึ้น เป็นการดัดแปลงเอาความสยองขวัญ ระทึกขวัญ ลุ้นตัวโก่งจากเรื่อง The Hell ที่มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอนมา และได้ตั้งวันสตรีมพร้อมกันทั่วโลก 190

ประเทศในวันที่บอกไปคือ 19 พฤศจิกายน 2564 ทั้งนี้เป็นเว็บตูนที่สร้างเป็นภาษาเกาหลีจากเวคยูซอก และยอนซังโฮ ที่สำคัญผู้กำกับยอนซังโฮคนนี้ได้กำกับภาพยนตร์สุดฮิตที่ติดกันทั่วบ้านทั่วเมื่ออย่าง Train to Busan และมีภาพต่ออย่าง Peninsula รวมถึงซีรีส์ระทึกขวัญก่อนหน้าที่บอกไป The Cursed

จึงมั่นใจว่าเราจะได้เห็นผลงานดี ๆ เฉิดฉายขึ้นอีกครั้งอย่างแน่นอน และทั้งหมดนี้ก็เป็นความน่าสนใจของซีรีส์เกาหลีสุดตระกานตา น่าติดตามอย่างที่สุด จากเรื่อง “Hellbound” ที่ใครติดตามผลงานการกำกับของเขาคนนี้มาตลอดแล้วต้องไม่พลาดที่จะไปร่วมชมร่วมลุ้นกันต่อ ซึ่งเรื่องราวจุดจบสุดท้ายจะเป็นเช่นไร

จะหักมุมจนต้องอ้าปากค้างขนาดไหน อันที่จริงเราไม่ควรพลาดชมแม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งสามารถติดตามกันได้ที่ ดูหนัง HD แพลตฟอร์มออนไลน์ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 เชื่อว่าใครที่เบื่อ ๆ เหงา ๆ จากโรคระบาดโควิด – 19 ไปเที่ยว ไปทำงาน ออกจากบ้านไปไหนไม่ไกล จะสร้างความตื่นเต้นขึ้นใหม่ได้อีกครั้ง ถึงอย่างไรก็ขอฝากเอาไว้ด้วยก็แล้วกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X