กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ทายาทแห่งผืนดิน (2022) Heirs to the Land Netflix

ดูซีรี่ย์ ทายาทแห่งผืนดิน (2022) Heirs to the Land Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ทายาทแห่งผืนดิน (2022) Heirs to the Land Netflix
ประเภท : ละครประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 15เมษายน 2565
กำกับโดย : จอร์ดี้ เฟรเดส
นักแสดงนำ : ยอน กอนซาเลซ Elena Rivera โรดอล์ฟ ซานโช มิเชล เจนเนอร์ มาเรีย โรดริเกซ แปร์ อาร์คิลลูเอ Manel Sans Mercedes Leon นาตาเลีย ซานเชซ

ดูซีรี่ย์ ทายาทแห่งผืนดิน (2022) Heirs to the Land Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Heirs to the Land หรือว่าชื่อไทยอย่าง “ทายาทแห่งผืนดิน” ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของสัญชาติสเปน ที่สร้างมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย “Ildefonso Falcones” ซึ่งมาที่มาก็คือสมัยศตวรรษที่ 14 และยังได้เป็นภาคต่อของ “Cathedral of the Sea” อีกด้วย และทางผู้กำกับอย่าง “จอร์ดี้ เฟรเดส” 

ทายาทแห่งผืนดิน

ก็ได้มีการแถลงข่าวว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 15เมษายน 2565 อย่างเป็นทางการ ในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix โดยเป็นซีรี่ย์ประเภท ละครประวัติศาสตร์ ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวสเปนอย่าง “Elena Rivera”  “โรดอล์ฟ ซาน””โชมิเชล เจนเนอร์” “มาเรีย โรดริเกซ” และ “แปร์ อาร์คิลลูเอ”

 Heirs to the Land Netflix

เรื่องย่อ “ทายาทแห่งผืนดิน” Heirs to the Land Netflix

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา ในซีรี่ย์สเปนเรื่อง “ทายาทแห่งผืนดิน” Heirs to the Land โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์นั้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบาร์เซโลนาในปี 2022 เรื่องราวเริ่มต้นที่ที่ชาย

หนุมอย่าง  “Hugo Llor” ผู้ซึ่งเป็นเด็กชายตัวเล็กๆที่ถูกบีบบังคับ  จนไม่มีที่ซุกหัวนอน ต้องนอนอยู่ตามพื้นถนน เพราะว่าเหตุที่เขาต้องเป็นแบบนี้นั้น มารดาของเขานั้น ได้ถูกขับไล่ออกจากบาร์เซโลนา เพราะว่า

เธอนั้นขาดงานบ่อย หลังจากนั้น  “Hugo Llor” ก็ได้หาที่อยู่อาศัยโดยเขานั้น ใช้อู่ต่อเรือเป็นที่พัก และเกิดมีความฝันว่าอยากเป็นช่างต่อเรือในวันหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ชะตากรรมของเขาไม่แน่นอน บนท้องถนน

“Hugo Llor” ได้พบกับชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นชายนิรนาม จากนั้นเขาจ้องระวังตนเองอยู่ตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ตาม “Hugo Llor”  ก็มีเพื่อนเป็นหญิงสาวขายดิกไมอย่าง “Marina” และชายแก่คนหนึ่งที่มีชื่อว่า  “Arnau Estanyol”  ซึ่งค่อยดูและเขาเสมอมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามชมกันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง