ดูหนัง รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023) ซับไทย HD

ดูหนัง รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023) ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023) ซับไทย HD
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 25 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : Juuso Laatio , Jukka Vidgren
นักแสดงนำ : โยฮันเนส โฮโลไปเนน,มักซ์ โอวาสกา,ซามูลี ยาสกิโอ, อันท์ติ เฮกคิเนน

รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของสองผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Jukka Vidgren และ Juuso Laatio ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกส่งตรงมาจาก ฟิลแลนด์ ที่ออกแนว/ตลก/ แบล็คเมทัล/ ที่ต้องบอกเลยว่า ถ้าได้ดูแล้วอาจจะทำให้คุณผู้ชม ติดใจก็เป็นได้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงดนตรี่ที่มีชื่อเรียกว่า เฮฟวี่เมทัล ซึ่งเป็นวงดนตรีที่ไม่ใหญ่นัก และยังไม่ค่อยมีใครรู้จักสักเท่าไหร่ แต่ทว่าพวกเขาก็มีความสามารถระเบิดตัวเอง ออกมาจากชุมชนเล็กๆ ที่มีความเงียบสงบ เพื่อขึ้นทำการแสดงในคอนเสิร์ต ครั้งใหญ่ ในนอร์เวย์ได้สำเร็จ

ดูหนัง รอวันประกาศร๊อก

 เรื่องราวของพวกเขา จะเป็นยังไงต่อนั้นต้องไปอ่านดูที่ด่านล่าง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทาง Netflix จะเอามาออกฉายในวันที่ 25 สิงหาคม ที่กำลังจะถึงนี้ ในส่วนของเหล่านักแสดงมี ดังนี้ โฮโลไปเนน , โยฮันเนส , มักซ์ โอวาสกา , ซามูลี ยาสกิโอ , อันท์ติ เฮกคิเนน , และยังมีเหล่านักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาท ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Heavy Trip (2023) รอวันประกาศร๊อก ในส่วนของเหล่าแฟนที่ ชื่นชอบหนังออกแนวประมาณนี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูหนัง รอวันประกาศร๊อก

เรื่องย่อ รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023)

   เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ทูโร (รับบทโดย ฮันเนส โฮโลไปเนน) เขาอาศัยอยู่ในชนบทเล็กๆแห่งหนึ่ง อันเป็นที่แสนสงบของประเทศฟินแลนด์ เขานั้นมีความฝันอยากจะเป็น นักร้องนำของวงดนตรี เมทัล lmpaled Rektum ซึ่งเป็นวงดนตรี สมัครเล่น หลังจากที่พวกเขานั้น ได้ฝึกซ้อมกันเป็นเวลานานหลายปี แต่ทว่าพวกเขายังไม่เคยได้ขึ้นไปเล่น ในงานต่างๆแม้แต่สักครั้งเดียวเลย และอยู่มาวันหนึ่งทุกอย่างก็ได้พลิกผันไป เมื่อพวกเขาได้เจอกับป้ายประกาศแข่งขัน เทศกาลดนตรีเฮฟวี่เมทัลครั้งยิ่งใหญ่ ณ นอร์เวย์ พวกเขาจึงตัดสินใจเข้าไปสมัครทันที่  และออกเดินทางไปพร้อมกับรถตู้และศพ ที่พวกเขาได้ขโมยมา แถมยังมีมือกลองคนใหม่ ที่หนีออกมาจากโรงพยาบาลโรคจิตในพื่นที่มา พวกเขาได้ออกเดินทางไปยัง สแกนดิเนเวีย เพื่อทำตามความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง  เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองใน รอวันประกาศร๊อก Heavy Trip (2023)