กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr. Heavenly Fox ซับไทย EP.1-30 จบ

ซีรี่ย์จีน บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr. Heavenly Fox ซับไทย EP.1-30 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr. Heavenly Fox ซับไทย EP.1-30 จบ
ประเภท : เทพเซียน มีความแฟนตาซี ความรักโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 12 กรกฎาคม 256
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ฉีหยวนเป่า,หวังโย่วซั่ว
ซีรี่ย์จีน บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023)

บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ (2023) Dear Mr. Heavenly Fox มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนแนว  เทพเซียน มีความแฟนตาซี ความรักโรแมนติก ที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนานสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Dear Mr. Heavenly Fox (2023) หรือชื่อไทยว่า บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดที่พึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมาการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 30 ตอนในรูปแบบของซับไทย

และแน่นอนว่าทั้งเว็บไซต์ของเรา มีให้ท่านได้รับชมแล้วก่อนใคร “Dear Mr. Heavenly Fox บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์” มีพล็อตที่น่าสนใจเป็นเรื่องราวความรักของ หญิงสาวบ้านๆคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ แต่บังเอิญได้พบกับหมาจิ้งจอกหนุ่มสุดหล่อ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักกัน ในส่วนของคู่พระนางได้แก่ “ฉีหยวนเป่า” และ“หวังโย่วซั่ว” บอกเลยว่าทั้งสองเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆจะเป็นอย่างไรต้องไปรับชม

เรื่องย่อ Dear Mr. Heavenly Fox (2023) บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์

เป็นเรื่องราวของนางเอกที่ชื่อ “ฉีหยวนเป่า” (แสดงโดย หลี่ว์เสี่ยวอวี่) หญิงสาวชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง แถมยังร่าเริงน่ารักสดใส ครอบครัวของเธอ เป็นครอบครัวที่ไม่ค่อยมีฐานะสักเท่าไหร่ แต่ทั้งครอบครัวก็มีความสามารถในด้านการฝึกฝนยุทธ์ศาสตร์ต่าง ๆ อยู่มาวันหนึ่งทำให้เธอได้พบกับหมาจิ้งจอกหนุ่มรูปงามนามว่า “ฉางเยว่” (แสดงโดย ฉางเยว่) การพบกันครั้งแรกของพวกเขา เหมือนกันว่าเคยรู้จักกันมานานหลายพันปี เรื่องราวความรักของพวกเขา จะต้องผ่านอุปสรรค์มากมาย โดยเฉพาะความรักของเทพและมนุษย์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมซีรี่ย์จีนเรื่อง Dear Mr. Heavenly Fox (2023) บ่วงหัวใจนายจิ้งจอกสวรรค์ ได้เลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง