กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (2023) Heartstopper: Season 2 (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (2023) Heartstopper: Season 2 (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (2023) Heartstopper: Season 2 (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 3 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : ยูโรส ลิน
นักแสดงนำ : คิต คอนเนอร์, โจ ล็อค, ยัสมิน ฟินนีย์, วิลเลียม เกา, คอรินนา บราวน์, คิซซี่ เอ็ดเจลล์, เซบาสเตียน ครอฟต์, โทบี้ โดโนแวน

เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (2023) Heartstopper: Season 2

มาแล้วสำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่ได้ปล่อยตัวอย่างมาให้ได้รับชมกันแล้วอย่าง เรื่อง เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (Heartstopper: Season 2) ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ " ยูโรส ลิน " ที่ได้ยกทัพนักแสดงนำอย่าง คิต คอนเนอร์, โจ ล็อค, ยัสมิน ฟินนีย์, วิลเลียม เกา, คอรินนา บราวน์, คิซซี่ เอ็ดเจลล์, เซบาสเตียน ครอฟต์, โทบี้ โดโนแวน, รีอา นอร์วู้ด, เจนนี่ วอลเซอร์, คอร์แมค ไฮด์-คอร์ริน และ โอลิเวีย โคลแมน พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย จะออกฉายในวันที่ 3 สิงหาคม 2566นี้ 8 ตอน ที่มาในรูปแบบซับไทย และยังสามารถรับชมได้ทั่วโลก

ดูซีรี่ย์ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2

เรื่องย่อ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (Heartstopper: Season 2)

เรื่องราวของซีรีส์ เธอทำให้ใจฉันหยุดเต้น ซีซั่น 2 (Heartstopper: Season 2) จะเล่าถึง "ชาร์ลี สปริง" (Joe Locke) หนุ่มเนิร์ดร่างเล็กที่วิ่งเร็วได้ พร้อมกับเพื่อนซี้ของเขาอีกสามคน คนแรกก็คือ "เทา" (William Gao) หนุ่มร่างโย่งเขารักเพื่อนมาก และ"ไอแซค" (Tobie Donovan) หนุ่มร่างท้วมที่ใจดี พวกเขาสามคนเรียนอยู่ที่เดียวกันในโรงเรียนมัธยมชายล้วน ส่วนเพื่อนอีกคนก็คือ "แอลล์" (Yasmin Finney) เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่อยู่ในกลุ่มและเธอก็เรียนอยู่ที่โรงเรียนหญิงล้วน พวกเขาก็ได้เป็นกลุ่มทรีโอและ "ชาร์ลี สปริง" ที่กำลังคบอยู่กับ "เบน โฮป" (Sebastian Croft)แต่กับมีหนุ่มหล่อมีชื่อว่า  "นิค นิโคลัส เนลสัน"ที่ได้บังเอิญมาเจอกับ"เบน โฮป"และเริ่มมีความใกล้ชิดสนิทสนมกัน และทำให้เธอมีความรู้บางอย่างขึ้นมา และจะทำให้เรื่องราวความรักของ "ชาร์ลี สปริง"กับ"เบน โฮป"เดินหน้าไปต่อหรือไม่นั้นต้องตามไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง