ดูหนังออนไลน์ Heart Shot (2022) Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Heart Shot (2022) Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ Heart Shot (2022) Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์ LGBTQ,ภาพยนตร์อเมริกัน,ภาพยนตร์วัยรุ่น,แอ็คชั่นและผจญภัย,ภาพยนตร์โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 17 กุมภาพันธ์2565
กำกับโดย : แมเรียล วูดส์
นักแสดงนำ : เอเลนา ฮิวเซ,เนีย ซอนดายา

ดูหนังออนไลน์ Heart Shot (2022) Netflix

ดูหนังออนไลน์ Heart Shot (2022) Netflix นักแสดงหลัก Elena Heuzé รับบทเป็น "Nikki" ส่วน Nia Sondaya เขานั้นได้รับบทเป็น "Sam" แฟนของ "Nikki" ต้องบอกเลยว่า Elena Heuzé เธอคนนี้เป็น เป็นนักแสดงที่มีเชื้อสายฟิลิปปินส์ซึ่งปัจจุบันอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส และสำหรับ Nia Sondaya เป็นนักแสดงที่เกิดในเพนซิลเวเนีย ซึ่งค่อนข้างโด่งดังในเมืองใหญ่ ของลอสแองเจลิส 

Heart Shot

เรื่องย่อ:  Heart Shot (2022) Netflix

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงนำหญิง ที่มีฝีมือระดับต้นๆ อย่าง (Elena Heuzé) และ (Nia Sondaya)ทั้งสองคนนี้ได้มารับบทเป็น "Nikki" และ "Sam " จากภาพยนตร์เรื่องสั้น HEART SHOT เรื่องนี้

ซึ่งเป็นภาพยนตร์ของ Netflix ที่จะทำการเข้าฉายภายในวันที่ 17 กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ก็จะมีหนังใหม่ๆมากมาย ที่จะเข้ามาใน Netflix นี้ให้ท่านผู้ชมได้รับชมกัน "Elena Heuzé" และ "Nia Sondaya" ทั้ง

สองคนนี้รับบทเป็นวัยุร่น ที่กำลังมีความรักที่แสนหวาน และโรแมนติก และพวกเขาคิดว่า ชีวิตนี้เป็นของเขาและจะทำยังไงก็ได้ "Nikki" เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่เหมือนใครและเธอยังเป็นคนใหม่ในเมืองนี้สำหรับรุ่นพี่ ส่วน

 Heart Shot (2022)

ทางด้านของ "Sam" เขานั้นก็อยู่มาก่อน และมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะต้อนรับ "Nikki" "Sam" นั้นได้ทำงานภายในโรงเรียนมัธยมปลาย ซึ่งไม่มีเวลาที่จะหาความรักด้วยซ้ำ จนอยู่มาวันหนึ่ง ในที่สุดเธอก็มีคน

ที่จะแบ่งปันเวลาของเธอด้วย แต่อย่างไรก็ตามการเริ่มต้นใหม่ของเธอ ก็กำลังเต็มไปด้วยกลีบกุหลาบ แต่ทว่าในโลกในนี้ไม่ได้มีเธอแค่สองคน มันอาจไม่เป็นเช่นนั้น เพราะอดีตของ "Nikki" ได้กลับมาหลอกหลอน

เธออีกครั้ง แต่แล้วความรักครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เธอหวัง มาเอาใจช่วยคู่รัก 2 คนให้พ้นจากความวุ่นวายนี้ และพวกเขาจะสามารถหนีจากเรื่องราววุ่นวายนี้ได้หรือไม่ !