กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty พากย์ไทย
ประเภท : ประวัติศาสตร์ , ลึกลับ , โรแมนติก , Wuxia
วันที่เข้าฉาย : 29 พ.ย. 2564 - 20 ธ.ค. 2564
กำกับโดย : จ้าวจิ่นเต้า
นักแสดงนำ : อู๋ซีเจ๋อ, จางฮุ่ยเหวิน, หนิวจื่อฟาน และ เฉินฟางถง
ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง

ซีรี่ย์จีน ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty

ซีรี่ย์จีน ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมาขอนำเสนอซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่น่าสนใจในช่วงนี้กันมากๆ สำหรับซีรี่ย์ ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง Heart of Loyalty

เรื่องราวนี้โดยเนื้อเรื่องของเขานั้น จะเล่าถึงการทวงความยุติธรรม ของประชาชนคนหนึ่ง ที่พี่ชายของเขานั้นได้ถูกใส่ร้าย จนต้องจำยอมสิ่งที่ตนเองไม่ได้ทำ รู้งี้แล้วแฟนๆคงจะรู้กันดีว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็คือแนวสืบสวน

แต่ต้องบอกเลยว่า สืบไปด้วยหวานกันไปด้วยทีเดียว เพราะคู่พระนางเรื่องนี้ก็ได้มีทาง (จางฮุ่ยเหวิน) และ (อู๋ซีเจ๋อ) ที่มาเล่นบทเป็นคู่พระนางได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว พระการแสดงแต่ละคนนี้สุดยอดมากๆ และเคมีก็เข้ากันมาก เข้ากันอย่างไรนั้นต้องไปติดตามรับชมกันเองนะครับที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

 Heart Of Loyalty

เรื่องย่อ : ยุทธจักรหัวใจน้ำแข็ง (2021) Heart Of Loyalty

เป็นเรื่องราวของ "โม่เหยียน" (นำแสดงโดยจางฮุ่ยเหวิน) เธอนั้นต้องจำใจเดินทางไปที่ศาลไคเฟิง เพื่อที่จะทวงความยุติธรรม ของประชาชนคนหนึ่ง ที่พี่ชายของเขานั้นได้ถูกใส่ร้าย แต่ต้องบอกเลยว่า เรื่องราว

นั้นไม่ได้ง่ายอะไรขนาดนั้น เพราะว่าอะไรหลายๆเรื่อง มันมีเงื่อมงำไปสะทุกอย่าง และมันซับซ้อนไปสะหมดและหาทางออกไม่ได้เลย ดังนั้น "โม่เหยียน" ต้องหาวิธีทื่จะเข้าไปสืบความให้ได้ ดังนั้นเธอจึงปลอม

ตัวไปที่สาลไคเฟิง เพื่อที่จะตามหาเรื่องราวที่เป็นความจริง ที่จะช่วยพี่ชายของเธอ แต่หลังจากที่้เธอได้เข้าไปอยู่ในนั้นแล้ว เธอได้พบกับ "จั่นเจา" (นำแสดงโดยอู๋ซีเจ๋อ) เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อองค์รักษ์ ที่อยู่

ประจำศาลไคเฟิง "จั่นเจา" เป็นคนที่รักในความยุติธรรมมากเขานั้นทำทุกอย่างถ้ามันไม่ใช่เรื่องจริง ดังนั้น"โม่เหยียน" จึงต้องระวังคอยออกห่างจาก "จั่นเจา"เพราะว่าเขานั้นอันตรายเกินไปที่จะเสี่ยง จากนั้น

"โม่เหยียน" ก็เริ่มหาวิธีตามสืบเรื่องราวของพี่ชายมากกว่าเดิม และเธอนั้นจะหาวิธีช่วยพี่ชาย ของเธอได้หรือป่าว และใครกันน่าที่จะมาช่วยหญิงสาวคนนี้ สืบคดีเพื่อที่จะช่วยพี่ชายของเขาได้ในเว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง