ดูหนัง HD The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง HD The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง HD The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020) พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2020
กำกับโดย : Kourosh Ahari
นักแสดงนำ : ชาฮับ โฮเซนี Niousha Noor ลีอาห์ โอกันยัน George Maguire
ดูหนัง HD The Night

ดูหนัง HD The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020)

ดูหนัง HD The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020) เรื่องย่อ:The Night โรงแรมซ่อนผวา (2020) และนี่ก็คือภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นแนวจิตวิทยาเรื่องหนึ่ง ที่มีคำขวัญที่กล่าวไว้ว่า The Shining เป็นโรงแรมผี

แห่งนรกยุคใหม่ที่ใครๆต้องผวาไปกับพวกเขา The Night โรงแรมซ่อนผวา เป็นโรงแรมแห่งหนึ่งที่ใครได้เช็คเข้าไปนั้นยากที่จะได้เช็คเอ้าท์ออกมา วันหนึ่้งมีสองสามีภรรยาคู่หนึ่งที่มาพร้อมลูกน้อยพวกเขาเป็น

ชาวอิหร่าน หลังจากที่พวกเขาเดินทางมาไกลนั้นก็เลยเลือกที่จะพักค้างคืนที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่อเมริกา หลังจากที่พวกเขาเข้าไปภายในห้องพักนั้นก็ได้นอนอย่างสบาย เพราะว่าโรงแรมนี้ค่อนข้างที่เงียบมาก แต่

การที่มันเงียบสงบมากเกินไปนั้น กับกลายมาเป็นฝันร้ายสำหรับพวกเขา เพราะจู่ๆก็มีบางอย่างเริ่มเข้ามาใกล้ตัวและคุกคามพวกเขา แต่ยังคงมีเรื่องที่หน้าสะพรึงกลัวมากกว่านั้นเพราะว่าที่แท้จริงแล้ว เรื่องที่กำลัง

เกิดขึ้นภายในโรงแรมนั้นกับกลายเป็น กะเทาะด้านมืดของสามีของเธอเอง และทั้งสองสามีภรรยาคู่นี้ก็บอกความลับออกมา และภายในค่ำคืนที่โหดร้ายนั้นมันก็ไม่มีวันจบ และคงดำเนินเรื่องสร้างความหลอนและ

ความสะพรึกกลัวให้กลับพวกเขาไม่มีวันจบสิ้น พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดดออกมาได้หรือป่าวนั้น ต้องติดตามชมที่เว็บไชต์ของเราต่อไป cinemas1.com