ดูหนัง รัคเกอร์ HD Rucker (2022) ซับไทย

ดูหนัง รัคเกอร์ HD Rucker (2022) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง รัคเกอร์ HD Rucker (2022) ซับไทย
ประเภท : Horror, Thriller
วันที่เข้าฉาย : January 04, 2022
กำกับโดย : เอมี่ เฮสคีธ
นักแสดงนำ : Leona Britt, Corey Taylor, Jessica Cameron, Bobby C. King, Jennifer True
ดูหนังรัคเกอร์

ดูหนัง รัคเกอร์ HD Rucker (2022)

ดูหนัง รัคเกอร์ HD Rucker (2022) เรื่องย่อ:รัคเกอร์ HD Rucker (2022) เป็นเรื่องราวของคนขับรถบบรทุกอย่าง "รัคเกอร์ " (รับบทโดย บ็อบบี้ ซี. คิง) เขานั้นทำทุกวิถีทาง เพื่อจะทำการติดต่อกับครอบครัว

ของเขาให้ได้ และผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขานั้น นึกถึงอดีตของภรรยา เขานั้นจะฆ่าผู้หญิงทุกคนให้หมด และก็ทำอย่างนี้มาตลอด 30 ปี "รัคเกอร์ " ได้ใช้ชีวิตทั้งหมด อยู่กับรถบรรทุกที่เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ

แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นเป็ยฆาตกรต่อเนื่อง ที่ฆ่าผู้หญิงเป็นจำนวนมาก และวันหนึ่งเขาได้จับตัวผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "แม็กกี้" (รับบทโดย เชเยนน่า ลี)เขาได้จับตัว "แม็กกี้" อย่างที่ไม่มีข้อสงสัยใดๆ เธอนั้นยัง

Rucker

ไม่รู้เรื่องราวของ "รัคเกอร์ " มากเม่าไหร่ไม่รู้ด้วยซ้ำมาเขานั้น เป็นฆาตกรที่ฆ่าคนมามากมาย และยังนำเรื่องราวของ "รัคเกอร์ "มาเป็นหัวข้อในสารคดีของรายการหนึ่ง ซึ่งตั้งหัวข้อว่าคนขับรถบรรทุกในสารคดี

ของเธอเองและ "แม็กกี้" ก็เริ่มทำสารคดีต่อไป แต่เธอยังไม่รู้เบื้องหลังที่อันตรายที่ กำลังจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอ ต่อมาหลังจากนั้น "รัคเกอร์ " ก็ได้ชวนให้ "แม็กกี้" ทำผลงานคนขับรถบรรทุก ให้ขึ้นเป็นผล

งานชิ้นเอก ของเขาให้ได้แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวในสารคดีของ "แม็กกี้" นั้นได้มีเนื้อเรื่องที่เชื่อมโยงเหมือนกับภรรยาของ "รัคเกอร์ " และดังนั้น "แม็กกี้" ก็จะมีชีวิตที่มีจุดจบอย่างผู้หญิงทุกคน ที่ "รัคเกอร์ "

ฆ่ามาหรือไม่ติดตามชมได้ในเรื่อง รัคเกอร์ Rucker(2022) สำหรับใครที่อยากติตตามรับชม หนัง สยองขวัญ หรือว่าหนังแนว ระทึกขวัญ ฆาตกรรม หนังออนไลน์ ดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ดูหนังชนโรง ดูหนังHD ก็สามารถติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี