ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี พากย์ไทย HD Ghostbusters Afterlife (2021)

ดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี พากย์ไทย HD Ghostbusters Afterlife (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี พากย์ไทย HD Ghostbusters Afterlife (2021)
ประเภท : แอคชั่น / ผจญภัย/ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : วันที่ 13 มกราคม 2022
กำกับโดย : Jason Reitman
นักแสดงนำ : แคร์รี่ คูน ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด แมคเคนน่า เกรซ โบกีม วู้ดไบน์ พอล รัดด์ โลแกน คิม เซเลสเต้ โอคอนเนอร์ บิล เมอร์เรย์ แดน อัครอยด์ เออร์นี่ ฮัดสัน
ดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี

ดูหนัง โกสต์บัสเตอร์ ปลุกพลังล่าท้าผี Ghostbusters Afterlife (2021) หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนว ตลก / แฟนตาซี / สยองขวัญ ที่มาพร้อมผู้กำกับมากฝีมืออย่าง (เจสัน ไรต์แมน)หนังเรื่องนี้กำหนดฉายภายใน วันที่ 13 มกราคม 2022ที่มีความยาวทั้งหมด 124 นาที และนักแสดงนำอย่าง พอล รัดด์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, แม็คเคนนา เกรซ, แคร์รี่ย์ คูนที่จะมาสร้างความสุนกตลกสยองขวัญให้กับแฟนๆคอหนังได้รับชมกัน

ดูหนัง Ghostbusters Afterlife

ในเนื้อเรื่องของหนัง Ghostbusters: Afterlife ปลุกพลังล้าท้าผี เป็นเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าาง "คาลลี่" ที่เขาต้องเลี้ยงดูลูกทั้งสองคนหญิง1 ชายหนึ่ง ลูกชายของเขาเป็นคนชื่นชอบอุปกรณ์เทคโนโลยี เครื่องจักรกล ส่วนลูกสาวผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และพวกเขาทั้งสามแม่ลูกก็ได้ทำการย้ยายบ้านมาอยู่ที่บ้านหลังใหม่ใน Oklahoma เพราะว่า"คาลลี่" ก็ยังมีมรดกที่เหลือตกทอดมาจากพ่อของเธอที่เสียไปแล้ว

แต่เธอก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อของเธอนั้นคือใคร และเขาทั้งสามมาถึงบ้านหลังใหม่ก็ได้ เริ่มค้นหาความเกี่ยวข้องกับเหล่า Ghostbusters รุ่นดั้งเดิม Trevorและ Phoebe และก็ได้ผลออกมาว่าคุณปู่ของพวกเขาคือใคร และพวกเขาอยากสานต่อภารกิจของปู่ให้สำเร็จ แต่อย่างไรก็ตรมพวกเหล่าผัใต้เมืองกำลังตื่นขึ้นมาสร้างความแดดร้อนให้คนอีกครั้ง 

X
X
X