ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have A Crush On You (2023) EP.1-36 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have A Crush On You (2023) EP.1-36 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have A Crush On You (2023) EP.1-36 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก การแพทย์
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : หยางหยาง
นักแสดงนำ : เผิงก้วนอิง,หวังฉู่หราน

เสียงกระซิบบอกว่ารัก Have A Crush On You (2023) ซีรี่ย์จีนแนวรักโรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อหาและเรื่องราวในเรื่องของการแพทย์เข้ามาทำให้ตัวซีรี่ย์ดูมีความโดดเด่นและฉีกกฏแตกต่างออกไปจากซีรี่ย์เรื่องอื่นๆ ธรรมดาทั่วไป เรื่องนี้ถูกหยิบหยกมาสร้างเป็นซีรี่ย์จากการอ้างอิงถึงนิยายขายดีชื่อดังโดยมีผู้คนนิยมชื่นชอบกันอย่างมากมาย ผลงานจากปลายปากกาของนักเขียนอย่าง “JiXingye” ที่ได้ “หยางหยาง” มารับบทบาทและหน้าที่ดูแลกำกับการสร้างไม่ว่าจะเป็นทั้ง ฉาก ภาพ เสียง

ดูซีรี่ย์ True To Love (2023) ซับไทย

ด้วยความสามารถและประสบการณ์ของตัวผู้กำกับทำให้เรื่องนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสมบูรณ์แบบและลงตัวสุดๆ ทางด้านนักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดบทบาทตัวละครก็จะเป็นคู่พระนางที่มีเคมีเข้ากันอย่างรุ่นแรงนั่นคือ “เผิงก้วนอิง” และ “หวังฉู่หราน” ที่มารับบทนำให้กับเรื่องนี้ได้อย่างถึงบทบาท เข้าถึงอารมณ์ของเนื้อหาได้เป็นอย่างดี ที่เชื่อเลยว่าถ้าหากท่านผู้ชมได้รับชมเรื่องราวความรักของทั้งคู่กันแล้วจะต้องอินไปกับตัวละครจนต้องตกหลุมรักพวกเขากันแบบติดงอมแงมแน่นอนอีกหนึ่งซีรี่ย์ดีๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดชมแม้แต่ตอนเดียว

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)

แต่ทว่าตอนนั้นเขามีแฟนสาวที่กำลังคบหาอยู่ด้วย ทำให้เธอผิดหวังและเสียใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เธอได้แต่คาดหวังและขอให้ทั้งคู่มีความสุขจนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้ยินข่าวดีเกี่ยวพวกเขาทั้งคู่ว่าได้เลิกรากันไปแล้วเธอดีใจมาก แต่ในตอนนั้นเขาเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากเธอจึงได้โอกาสและพยายามทำทุกอย่างให้เขาลืมแฟนเก่า จนวันเวลาผ่านไปเขาเริ่มรู้สึกดีและมีความสุขที่ได้คุยและอยู่ใกล้ชิดกับเธอทำให้เขาสารภาพรักกับเธอออกมา จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ตกลงที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข

 True To Love หรือ Bo Ra! Deborah (2023)

เรื่องย่อ:  เสียงกระซิบบอกว่ารัก (Have A Crush On You) 

ซีรี่ย์เรื่อง “เสียงกระซิบบอกว่ารัก” (Have a Crush on You) เป็นเรื่องราวที่บอกเล่าถึง “หร่วนหลิวเจิง” (รับบทโดย หวังฉู่หราน) เธอเป็นสาวนักศึกษาแพทย์ที่ตกหลุมรัก “นิ่งจื้อเชียน” (รับบทโดย เผิงก้วนอิง) หลังจากที่ได้เจอหน้าเขาเป็นครั้งแรก ซึ่งเขาเป็นชายหนุ่มที่ทั้งเก่งและมีความสามารถมากเป็นนักศึกษาแพทย์รุ่นพี่ที่จะคอยดูแลและอบรมนักศึกษารุ่นน้องเพื่อมอบประสบการณ์ดีๆที่เขาได้ประสบพบเจอมากับรุ่นน้องให้รู้จักแนวทางใหม่ๆ “หร่วนหลิวเจิง” นังมองชายหนุ่มผู้มีทั้งหน้าและอุดมคติที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X