ดูหนัง เทอมสอง สยองขวัญ (2022) Haunted Universities 2nd Semester เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง เทอมสอง สยองขวัญ (2022) Haunted Universities 2nd Semester เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เทอมสอง สยองขวัญ (2022) Haunted Universities 2nd Semester เต็มเรื่อง HD
ประเภท : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2022
กำกับโดย : ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์ , เอกภณ เศรษฐสุข , จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์
นักแสดงนำ : แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ , ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ , เขมิศรา พลเดช , กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์

เทอมสอง สยองขวัญ (2022) Haunted Universities 2nd Semester เต็มเรื่อง  สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญของไทย ที่เกิดภายในรั่วมหาวิทยาลัยสู่อีกมหาวิทยาลัย จากคณะหนึ่งสู่อีกคณะ ที่เกิดขึ้นเป็นตำนานไม่มีวันหยุดเล่า เรื่องเล่าและไม่มีวันที่จะหยุดหลอน มาดูกันเลยว่าเทอมสองนี้ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญของไทย จากค่ายสหมงคลฟิล์ม ถึงจะไม่ใช่ค่ายหนังเบอร์หนึ่งของหนังไทย แต่รับรองว่าหนังแต่ละเรื่องนี้ทำเอาหลอนกันสุดๆไปเลย 

เทอมสอง สยองขวัญ เต็มเรื่อง

มาพบกับพวกเขา “เทอมสอง สยองขวัญ Haunted Universities 2nd Semester” เป็นหนัง สยองขวัญ ระทึกขวัญ ของผู้กำกับ ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์ , เอกภณ เศรษฐสุข , จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ ผู้กำกับสาวไฟแรงที่ได้มาสร้าง ความเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเพื่อนผู้หญิงที่แวดล้อมด้วยสถานการณ์ชวนอึดอัดกดดันจากทั้งคนทั้งผีได้อย่างน่าสนใจ  

 Universities 2nd Semester เต็มเรื่อง

และอีกอย่างจะมาสร้างตำนานที่เคยเกิดขึ้นจริงในมหาวิทยาลัยไทยสู่ความหลอนที่ติดตา ออกฉายในโรงภาพยนตร์วันแรกเมื่อ 24 มีนาคม 2022 ที่ได้นักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงอย่าง  แพรวา สุธรรมพงษ์ , ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ , ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ , เขมิศรา พลเดช , กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ บอกเลยว่ารวมทับนักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงรุ่นใหม่มากมายและน่า

เทอมสอง สยองขวัญ

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์สยองขวัญ  “เทอมสอง สยองขวัญ Haunted Universities 2nd Semester” เป็นภาพยนตร์ที่มีความยาวประมาณ 45 นาที ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 ตอนในเรื่องเดียวกัน ซึ่งตอนที่ 1 เดอะซี ตอนที่ 2 ตึกวิทย์เก่า และตอนที่ 3 เชียร์ปีสุดท้าย เรื่องราวจะหลอนกันแค่ไหนไปดูกันเลยว่าแต่ละเรื่องจะเป็นแบบไหน บอกเลยว่าคุณต้องมีสดุ้งกันบ้างแหละ

 เทอมสอง สยองขวัญ HD

ตอนที่ 1  เดอะซี

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหอพักชายแห่งหนึ่ง ที่เคยมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับผีเตียงซีที่จะกลับมานอนที่เดิม ซึ่งเป็นเตียงที่นอนในตอนที่เสียชีวิต และในทุกวันครบรอบสถาปนา นักศึกษาทุกคนกลัวกันหมด จึงต้องกับบ้านในวันนั้น มีเพียงแค่ “แทน” รับบทโดย ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ที่อยู่หอและอ่านหนังสือเตรียมสอบเพีงคนเดียว และวันนั้นจะเป็นวันที่เขาหลอนสุดขีดอย่างไม่มีวันลืมเลียนไปตลอดชีวิต 

เทอมสอง สยองขวัญ 2022

ตอนที่ 2 ตึกวิทย์เก่า

สำหรับเรื่องราวของตึกวิทย์เก่า ได้มีเรื่องเล่ากันว่ามีวิญญาณผีถึงสามตน อยู่มาวันหนึ่ง  “กอล์ฟ” รับบทโดย กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ จำเป็นที่จะต้องเอาโน๊ตบุ๊คไปคืนพี่สาวอย่าง “มีน” รับบทโดย เขมิศรา พลเดช  ที่ตึกวิทย์ที่พึ่งสร้างขึ้นใหม่แต่ “กอล์ฟ” กับไปหาพี่สาวผิดตึกซึ่งตึกนั้นเป็นตึกวิทย์เก่า และครั้งนี้จะทำให้เขาทั้งคู่เจอกับเรื่องราวที่สยองขวัญแบบไม่คาดคิด ที่มีอันตรายถึงชีวิต 

 เทอมสอง สยองขวัญ เต็มเรื่อง

ตอนที่3 เชียร์ปีสุดท้าย

เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวสองคนซึ้งเป็นนักศึกษาในมหาลัยชั้นปี 1 นั้นก็คือ “เมษา” รับบทโดย แพรวา สุธรรมพงษ์ เธอนั้นมีความลับบางอย่างที่ไม่สามารถบอกใครได้ นั้นก็คือ เธอสามารถมองเห็นผีได้ มีเพียงคนเดียวที่รู้นั้นก็คือ “ต่าย” รับบทโดย ปาณิสรา ริกุลสุรกาน เพื่อนสนิทที่คอยกำความลับและอยู่ข้างๆเธอเสมอ และอยู่มาวันหนึ่ง ขณะที่กำลังเข้าห้องเชียร์จู่ๆ “เมษา” ก็มีอาการแปลกๆจนทำให้เพื่อนต้องอารมเสียและเกิดการทะเลาะกัน