ดูหนัง โรงเรียนผี (2016) Haunted School พากย์ไทย

ดูหนัง โรงเรียนผี (2016) Haunted School พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง โรงเรียนผี (2016) Haunted School พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 03/11/16
กำกับโดย : มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ
นักแสดงนำ : สุภทัต โอภาส,อิงควัต ดำรงค์ศักดิ์กุล,สุชาติ จันทร์แก้ว.
โรงเรียนผี

ดูหนัง โรงเรียนผี (2016) Haunted School

โรงเรียนผี (2016) Haunted School ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นเวลานานมาแล้วที่ภาพยนตร์ไทย ไม่ได้เสนอเรื่องราวของภาพยนตร์สยองขวัญ ที่มุ่งเป้าไปที่ประเด็นของ ผีโรงเรียนอย่างจิงจัง เพราะว่าจาก

ภาพยนตร์ไทยเรื่องต่างๆ ก็ชอบทำภาพยนตร์สยองขวัญ ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียน มักจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับผี ซึ่งใครที่ได้ฟังนั้นก็จะรู้สึกขนลุกไปตามๆกัน และเสียวหลังทุกทีที่ได้ยิน เพราะคนส่วนใหญ่นั้น จะคุ้นชิน

กับโรงเรียนเดิมอยู่แล้ว เพราะว่าทุกคนต่างก็เคยเรียนที่โรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนไหนก็ตาม แต่ว่าเรื่องนี้นั้น จะเน้นเป้าหมายไปที่ โรงเรียนเก่าที่จะมีตำนานเล่าขานสืบทอดกันมาสู่รุ่นต่อรุ่น โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาเล่าเรื่องตำนาน สุดหลอนที่เกิดขึ้น ภายในโรงเรียน 5 โรงเรียนที่เป็นตำนานที่จะได้รับชมกันใน โรงเรียนผี Haunted School (2016) 

Haunted School

เรื่องย่อ : โรงเรียนผี Haunted School (2016)

เป็นเรื่องราวของการเปิดเรียนวันแรก ที่มีเหล่านักเรียนทั้ง 5 คนที่ชอบเป็นหัวโจกในเรื่องพิเลนต่างๆ พวกเขาทั้ง 5 คนนั้นได้หนีการทำกิจกรรม วันเปิดเรียนที่สำคัญ อย่างการปฐมนิเทศน์ แต่สำหรับพวกเขามัน

กลายเป็นว่า เป็นเรื่องที่แสนน่าเบื่อ และงมงายและตั้งคำถามมาว่า ทำไมต้องมีการปฐมนิเทศน์ ทำไปทำไมหลังจากนั้นพวกเขาทั้ง 5 คนได้ตัดสินใจ หลบหลีกการเข้าร่วมกิจกรรม และได้ไปแอบอยู่ที่อาคาร

เก่า ที่ทั้ง 5 คนไม่เคยรู้เลยว่า ภายในอาคารเก่าหลังนั้น เคยมีตำนานที่หลอนที่สุดภายในโรงเรียน และไม่เคยมีนักเรียนคนไหน กล้าก้าวขาเข้าไปที่อาคารร้างแห่งนั้น และในตอนที่พวกเขาทั้ง 5 คนเข้าไปหลบอยู่

ในตึกนั้น และหาเรื่องพูดคุยกันแก้เบื่อโดยการผลัดกันเล่าเรื่องผี แต่พวกเขาก็เริ่มเสนอขึ้นมาว่า เรื่องของใครจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวที่สุด และหลอนที่สุดโดย

Haunted School พากย์ไทย

1.  ที่พวกเขาเล่านั้น เป็นเรื่องเล่าห้องสมุดสุดหลอน ที่แต่ก่อนเคยมีวิญญาณสุดเฮี้ยน ที่ชอบมาหลอกหลอนนักเรียน ที่เข้ามาอ่านหนังสือในห้องสมุด ส่วนเรื่องเล่าที่

2. เป็นเรื่องราวของนักเรียนหญิงคนหนึ่งที่ชอบอาฆาต เธอเป็นนักเรียนที่ถูกเพื่อนแกล้ง จนเสียชีวิตและหวังว่าจะเอาคืน ส่วนเรื่องเล่าที่

3. เป็นเรื่องคุณครูสุดสวย ครูคนนี้เป็นครูสาวสวย แต่ใครจะรู้ว่าภายในใจของเธอนั้นโหดเหี้ยมอมหิต ส่วนเรื่องเล่าที่

4. เป็นเรื่องภารโรงกับสุนัข เป็นเรื่องราวที่ว่า เวลาที่สุนัขมันเจอผี มันจะหอน ส่วนเรื่องเล่าที่

5. นั้นก็เป็นเรื่องราวที่สำคัญมากๆเพราะเรื่องราวที่ 5 นั้นมันก็คือเรื่องราวของพวกเขานั้นแหละ เพราะพวกเขาไม่รู้เลยว่า ตอนนี้นั้นพวกเขากำลังตกอยู่ใน เหตุการณ์หลอนที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขา มาติดตามชมเรื่องราวเรื่องที่ 5 ของพวกเขากันได้เลย