ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ Hashima Project (2013)

ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ Hashima Project (2013)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ Hashima Project (2013)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่

ดูหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่  เรื่องย่อ: ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่ เป็นที่มาของเด็กวัยรุ่นวัยกำลังอยากรู้อยากลองทั้งห้าคน โดยทั้งหมดมีเด็กผู้ชายสามคน มี "อ๊อฟ" (รับบทโดยอเล็กซ์ เรนเดลล์) "นิก" (รับบทโดยไมค์ –พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)และ "ด็อก" (รับบทโดยเจสซี่ -เมฆ เมฆวัฒนา) และหญิงสาวอีกสองคนเธอมีชื่อว่า "แนน" (รับบทโดยสายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข)

และเพื่อนของเขาคือ " เมย์ " (รับบทโดยออม-สุชาร์ มานะยิ่ง) พวกเขาทั้งห้าคนร่วมกันสร้างรายการผีที่เติมซีจีเพื่อลงไปถ่ายทำกันเอง และพวกเขาได้ไปเสนอบริษัท Forflim และดูท่าทางบริษัทจะไม่ค่อยชอบ เลยบอกกับพวกเขาว่าเดี๋ยวจะติดต่อกับไปอีกครั้ง หนึ่งในห้าก็คือ"อ๊อฟ"เขาเริ่มจะหมดความอดทนที่จะรอ เลยทำการนำคลิปรายการผีไปลง Youtube เองเลย

และผลออกมาอย่างไม่หน้าเชื่อในสายตาตัวเอง หลังจากที่ลงคลิปไปพวกเขามีคนดูทะลุแสนเลยทีเดียว จึงทำให้มีรายการ Ghostlandติดต่อพวกเขามาว่า ให้พวกเขาไปทำโปรเจกต์ฮาชิมะ ที่ประเทศญี่ปุ่นโดยที่พวกเขาไม่ต้องเสียค่าอะไรเลย แล้วกลุ่มวัยรุ่นทั้งห้าก็ได้เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ที่มีไกด์ญี่ปุ่นคอยพาทั้งห้าไปหาที่พักโรงแรมที่ใกล้กับเกาะฮาซิมะ

แต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังจัดเก็บของในที่พักอยู่ที่โรงแรมนั้น "อ๊อฟ" และ "นิก" ได้เอาของไปเก็บในห้อง เห็นผีผู้หญิงญี่ปุ่นกำลังยิ้มให้พวกเขา แต่พวกเขาไม่คิดอะไรเพราะนึกว่าเป็นคน พอตกกลางดึกมาผีผู้หญิงญี่ปุ่นก็ได้เข้ามาไซ้ตัวของ "นิก" ทำให้เขานั้นตกใจเป็นอย่างมาก และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่