กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ออฟฟิศติดฮา (2021) Happy Working Club พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ออฟฟิศติดฮา (2021) Happy Working Club พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ออฟฟิศติดฮา (2021) Happy Working Club พากย์ไทย
ประเภท : ตลก / คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ
นักแสดงนำ : กรภพ จันทร์เจริญ ปองกูล สืบซึ้ง ธนกฤต พานิชวิทย์ ณัฐภัสสร สิมะเสถียร
ออฟฟิศติดฮา

ดูซีรี่ย์ ออฟฟิศติดฮา (2021) Happy Working Club เรื่องย่อ: ออฟฟิศติดฮา (2021) Happy Working Club เรื่องราวจะเล่าถึงการงาน ที่ไม่ค่อยเรียบร้อยดีเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าเรื่องอู้นี้

เรียบร้อยดีมากกว่า มาพบกับพวกเขา 3 หนุ่มในเรื่องราวป่วนๆของงพวกเขา เริ่มต้นที่คนแรกเลย "วิทย์" (รับบทโดย ว่าน ธนกฤต) ชายหนุ่มผู้หล่อเหลา ทำงานอยู่ฝ่ายการตลาด แต่บอกเลยว่าที่ได้ทำแผนกนี้ ก็

เพราะว่าหน้าตาล้วนๆ แต่สมองไม่ค่อยดีเท่าไหร่ส่วน "โป๊บ" (รับบทโดย ป๊อบ ปองกูล) ชายหนุ่มหุ่นหมีเป็นโปรแกรมเมอร์ ที่ใช้คำพูดในการทำงาน และ "อ๊อด" (รับบทโดย โจ๊ก โซคูล) แผนกครีเอทีฟ ก็ตามบท

ของพระเจ้าโจ๊กนั้นแหละ ความหลงตัวเองมั่นหน้านี้ต้องยกให้เขาคนนี้เลย ทั้งสามคนนี้วันๆนี้ไม่ค่อยทำอะไร ส่วนมากจะเอาเวลาทำงาน ไปเดินจีบสาวบนตึก และสร้างความวุ่นวายให้คนอื่นที่นั่งทำงาน ในออฟฟิศ ที่ไม่

Happy Working Club

ค่อยโดนด่าก็เพราะว่า ทั้งสามคนนี้คอยประจบประแจง "บอสวิชัย" (รับบทโดย เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง) เพื่อยกความดีให้กลับตัวเอง และเสริมความในที่ชั่วร้าย บอกเลยว่าร้ายกว่านี้ก็ยังมีอีก วันๆเวลาเลิกงานทั้ง

สามคนนี้และ "บอสวิชัย" จะไปนั่งจิบเบียร์ที่ร้าน "เฮียไนท์"(รับบทโดย จตุรงค์ มกจ๊ก) บอกเลยว่าไปทีไรบรรไลทุกที ต่อมาไม่นานการประกอบผล ทางการเงินลดลงไม่ค่อยดีนัก ทางบริษัทจึงจำเป็นที่ต้องเลือก

พนักงานออกไปเป็นบางส่วน และมันส่งผลกระทบให้ทั้ง 3 หนุ่มจอมอู้ ที่ต้องใช้สมองอั้นชั่วร้าย หาทางหลบหนีเอาตัวรอดให้ได้ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมความวุ่นวายของพวกเขาได้เลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง