ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์วาย Happy Ending Romance ซับไทย (2022) EP.1-8 ตอนจบ เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์วาย Happy Ending Romance ซับไทย (2022) EP.1-8 ตอนจบ เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์วาย Happy Ending Romance ซับไทย (2022) EP.1-8 ตอนจบ เร็วๆนี้
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์วา
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : คิมจองฮยอน,ฮันแทยอง,ชาจองอู

Happy Ending Romance ซับไทย (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ซีรี่ย์วาย ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 นี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์สั้นๆที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอน จะออกอากาศไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2022 และสำหรับนักแสดงนำที่จะปรากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ คิมจองฮยอน,ฮันแทยอง,ชาจองอู

พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง คิมกวางกยู,อิม ทู ชอล และ จองจียอน ต้องบอกเลยว่าสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป เพราะเนื้อเรื่องอาจจะมีเนื้อหาที่ไม่ค่อยเหมาะสม ซีรี่ย์ “Happy Ending Romance (2022)” เหมาะกับสายซีรี่ย์วาย ที่ชอบความรักแบบโรแมนติกจิกหมอน เตรียมฟินไปพร้อมๆกับ 3 หนุ่มในซีรี่ย์ “Happy Ending Romance (2022)”

ดูซีรี่ย์วาย Happy Ending Romance ซับไทย

เรื่องย่อ Happy Ending Romance (2022)

เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มอย่าง “ฮันแทยอง” (รับบทโดย ฮาจองวู) เขานั้นยังเป็นวัยรุ่นที่จบใหม่มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน ที่จะอยากเป็นเจ้าของบริษัท  “ฮันแทยอง” เป็นเด็กหนุ่มที่สดในพร้อมที่จะเข้าสู่โลกอนาคตที่กว้างไกล แต่อย่างไรก็ตามเด็กหนุ่มใสๆที่ยังไม่เคยผ่านความยากลำบากมา

นั้นก็คือเขาต้องผ่านทททดสอบที่ท้าท้ายกับการทำงานในสื่อสิ่งพิมพ์  “ฮันแทยอง” ต้องเรียนรู้อะไรอีกมากมายจนกว่าเป็นซีฮีโอได้ แต่ทว่าด้วยความที่ทัศนคติของเขาคิดในเชิงบวกอยู่เสมอ ทำให้เขาไม่กลัวความยากลำบากที่จะมาถึง แต่ทว่าชีวิตของเขาก็กำลังเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับ

“คิมจองฮยอน” (รับบทโดย  Leo) เขานั้นเป็นพนักงานคนหนึ่งในโลกของการพิมพ์ เขานั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวตึงที่สุดแล้ว เพราะเขานั้นมีพรสวรรค์ในด้านการเขียน แต่ทว่าภายนอกของเขานั้นสมส่วนของเขานั้น มีชายหนุ่มผู้เก็บงำความลับไว้อย่างมิดชิด แต่ทว่าเขานั้นไม่ชอบให้ใครก็ตามเข้าใกล้เขา เพราะกลัวคนอื่นรู้ความจริงที่เขาปกปิดไว้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้ในวันที่ 24 พฤศจิกาคมนี้ที่เว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X