กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Han River Police (2023) ซับไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : สืบสวน อาชญากรรม คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 กันยายน 2023
กำกับโดย : คิมซังชอล
นักแสดงนำ : ควอนซังอู,คิมฮีวอน,อีซังอี, แบดาบิน,ชินซึงโฮ และ ซองดงอิล

เรื่องย่อ  Han River Police (2023) 

ซีรี่ย์แนวสืบสวน อาชญากรรมสุดมัน “Han River Police”  “ฮันดูจิน”และผู้หมวดชุนซอกได้รับมอบหมายให้สอดส่องดูแลความสงบบริเวณริมแม่น้ำฮันสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงโซล ทั้งตามจับผู้ก่อการร้าย ช่วยเหลือชาวเมืองจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน และไขคดีอาชญากรรมต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ สองคู่หูที่ได้เผชิญกับสถานการณ์แปลกประหลาดหลาย ๆ อย่าง พบว่าพวกเขาทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับ

ดูซีรี่ย์ Han River Police

สถานการณ์ที่ยากเกินกว่าจะจัดการได้เมื่อแผนการสมคบคิดอันชั่วร้ายที่กระจายไปทั่วได้ปรากฎขึ้นในเขตอำนาจการดูแลของพวกเขา ถือเป็นการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพและพลอตเรื่องที่พยายามนำเอาจุดเด่นของเกาหลีอย่างแม่น้ำฮันมาขายให้คนทั่วโลกรู้จัก ซึ่งความสนุกและน่าตื่นเต้นไม่ต้องพูดถึง ใครเป็นแฟนซีรี่ย์แนวนี้ ชอบการสืบสวนอาจมีแอคชั่นบ้างเล็กน้อยเตรียมตัวคอยเปิดรับชมกันเลย รับรองความมันแบบไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

ดูซีรี่ย์ Han River Police

“Han River Police” (2023) ซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนไปสืบสวนคดีต่าง ๆ บริเวณรอบแม่น้ำฮัน นำแสดงโดย “ควอนซังอู” ตำรวจหนุ่มสุดหล่อแต่บ้าระห่ำ “คิมฮีวอน” ผู้หมวดแสนนิ่งสงบแต่สยบทุกความเคลื่อนไหว ตามมาด้วยนักแสดงคนอื่น ๆ อีกคับคั่ง งานแอคชั่นแม้ไม่ได้เป็นจุดขายหลักมากนักแต่ด้วยการดำเนินเรื่องอันแสนน่าติดตามจึงทำให้หลายคนดูแล้วมีโอกาสติดจนอยากให้ถึงตอนถัดไปเร็ว ๆ แบบไม่ต้องสงสัยกันเลยทีเดียวเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง