ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Halo Season1 (2022) เฮโล ซีซั่น1 EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ Halo Season1 (2022) เฮโล ซีซั่น1 EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Halo Season1 (2022) เฮโล ซีซั่น1 EP.1-10 จบ
ประเภท : หนังบู๊ การผจญภัย นิยายวิทยาศาสตร์การทหาร
วันที่เข้าฉาย : 24 มีนาคม 2565
กำกับโดย : ไคล์ คิลเลน Steven Kane
นักแสดงนำ : Pablo Schreiber ชาบานา อัซมี Natasha Culzac มะกอกสีเทา เยริน ฮา Bentley Kalu Kate Kennedy ชาร์ลี เมอร์ฟี่ แดนนี่ สาปานี
Halo Season1

ดูซีรี่ย์ Halo Season1 (2022) เฮโล ซีซั่น1 EP.1-10 จบ  และใครที่สนใจซีรี่ย์แฟนตาซี ไซไฟ แอ็คชั่น ต้องขอแนะนำเลยว่า ซีรี่ย์  Halo Season1 ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากวีดีโอเกมชื่อดัง ได้ออกฉายให้ท่าน

ได้รับชมกันตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2565 ที่ได้การพัฒนาจาก “ไคล์ คิลเลน”  เป็นซีรี่ย์ที่บอกเลยว่า ฉากต่อสู้ที่ดุเดือดกันมากเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่การต่อสู้แบบมนุษย์ทั่วไป แต่มันเป็นการต่อสู้เพื่อกอบกู้เผ่าพันธ์

มนุษย์จาก เผ่าพันธ์เอเลี่ยน ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง ชาร์ลี เมอร์ฟี , แดนนี่ ซาปานี , โบคีม วู ดไบน์ , และ นาตาชา แม คเอลโฮน   เข้ามาร่วมแสดงในครั้งนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อที่เรื่องย่อกันเลย 

เฮโล ซีซั่น1

เรื่องย่อ Halo Season1 (2022) เฮโล ซีซั่น1

และสำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์นั้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในศตวรรษที่ 26  ที่เกิดสงครามครั้งใหญ่ขึ้น ระหว่างเผ่าพันธ์มนุษย์และเผ่าพันธ์เอเลี่ยน ที่จะเข้ามาลำลายล้าง เผ่าพันธ์มนุษย์ เพราะว่าเป้าหมายสำคัญของ

เผ่าพันธ์เอเลี่ยน คือการยึดครอง เผ่าพันธ์มนุษย์ ที่จะเกิดขึ้นในยุคอวกาศ  และผู้นำของเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน มีชื่อว่า  “Covenant” และส่วนทางฝั่งของ เผ่าพันธุ์มนุษย์ได้มี "สปาร์ตัน"  ซึ่งเป็นหัวหน้ากองกำลังพิเศษ

ซึ่งเป็นกองหำลังสำคัญ ที่จะมาเพื่อปราบ เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนโดยเฉพาะ และผู้นำยอดนักรบอีกคนอย่าง "มาสเตอร์ชีฟ"ระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ไม่ควรที่จะพลาลชมการต่อสู้ของพวกเขา รับชมตอนนี้เลยที่ เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X