ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Halloween (2018) ฮาโลวีน พากย์ไทย

ดูหนัง Halloween (2018) ฮาโลวีน พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Halloween (2018) ฮาโลวีน พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 19 ตุลาคม 2561
กำกับโดย : เดวิด กอร์ดอน กรีน
นักแสดงนำ : Jamie Lee Curtis, Judy Greer, Andi Matichak
ดูหนัง Halloween (2018)

ดูหนัง Halloween (2018) ฮาโลวีน

ดูหนัง Halloween (2018) ฮาโลวีน จัดเป็นหนังที่สยองขวัญมากเลยทีเดียวมาครบรสทั้งโหดได้ตามมาตรฐานคอหนังเชือด แต่ในเนื้อเรื่องที่น่าสนใจที่สุดคือการเพื่มเนื้อเรื่องที่ดราม่าที่่มี ยาย-แม่-หลาน ที่นำมาร่วมฉากไคลแมกซ์ ได้น่าดูเลยทีเดียว โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวภาคต่อที่มีอายุถึง 40 ปี และส่วนมากวันรุ่นยุคนี้น้อยคนมากที่จะได้ดูในภาคแรก แต่ในภาคนี้ก็สนุก สยอง โหดเหี่ยม ไม่แพ้ภาคแรกเลย

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องราวของ "Laurie Strode" ที่เขากำลังเผชิญหน้ากับศัตรูอย่าง "Michael Myers" ซึ่งเขาเรียกได้ว่าเป็นนักฆ่าในคืนฮาโลวีนเลยทีเดียวเมื่อ 40 ปีที่ผ่านมา แต่การกลับมาของเขาครั้งนี้

"Michael Myers" จะมาสร้างความสยองขวัญอีกครั้งในรอบ 40 ปีของเขาอีกกครั้ง และกลุ่มที่จะโชคร้ายก็คงเป็นคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญหน้าในสิ่งที่พวกเขาไม่แม้แต่จะรู้ด้วยซ้ำและเคยเกิดขึ้นมาก่อนด้วย

และเรื่องราวอั้นน่าสยองขวัญดราม่านี้จะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ใน....สำหรับเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี นั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวในการรับชม เนื่องจากทางเว็บไซต์นั้นไม่มีการเก็บค่าบริการ

รายเดือน หรือแม้กระทั่งค่าธรรมเนียมใด ๆทั้งสิ้นในการรับชม จึงทำให้คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้อย่างไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในการรับชมนั่นเอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X