ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร (เต็มเรื่อง)
ประเภท : Horror, Thriller
วันที่เข้าฉาย : 08/09/2021
กำกับโดย : David Gordon Green
นักแสดงนำ : Jamie Lee Curtis, Judy Greer, Andi Matichak, Will Patton, Thomas Mann
ดูหนัง Halloween Kills

ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร

ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร  Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร  เป็นเรื่องราวของ "ไมเคิล ไมเยอร์ส" และ "ลอรี สโตรด " ยังคงดำเนินเรื่องต่อไปในเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นของซีรี่ส์วันฮัลโลวีน ไม่นานหลังจากที่ "ลอรี สโตรด" และ "แคเรน" ลูกสาวของเธอและ "อัลลีสัน" เขาเป็นหลานสาวของเธอ ได้ทิ้งหน้ากากสัตว์ประหลาดที่ "ไมเคิล ไมเยอร์ส"

เข้าขังและมีเหตุการไฟไหม้ในห้องใต้ดินของ"ลอรี " ทำให้เธอต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล พร้อมกับอาการบาดเจ็บสาหัสทำให้อันตรายถึงชีวิต และเธอก็พยายามที่จะฆ่าผู้ที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้ แต่ "ไมเคิล" ก็สามารถหลบหนีจากแผนการของเธอได้ แต่แล้วเหตุการณ์นองเลือดของเขา กำลังที่จะกลับมา ขณะที่ "ลอรี" ต่อสู้กับความเจ็บปวดของเธอและเตรียมป้องกัน

ตัวเองจากเขา มันก็เลยเป็นแรงบันดาลใจให้ "แฮดดอนฟิลด์" และทุกคนได้มีแรงลุกขึ้นสู้ กับสัตว์ใส่หน้ากากที่ไม่มีใครสามารถหยุดยั้ง ศึกนองเลือดของเขาได้ และการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน...ดูหนัง Halloween Kills (2021) ฮาโลวีนสังหาร ดูหนังHD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญ ...