ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง นรกเรียกแม่ (2021) Gunpowder Milkshake เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง นรกเรียกแม่ (2021) Gunpowder Milkshake เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง นรกเรียกแม่ (2021) Gunpowder Milkshake เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่นตื่นเต้นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : นวต ปปุษะโดะ
นักแสดงนำ : Karen Gillan ลีน่า เฮดดี้ คาร์ล่า กูจิโน Chloe Coleman มิเชล โหย่ว แองเจล่า บาสเซ็ตต์ Paul Giamatti

ดูหนัง นรกเรียกแม่ (2021) Gunpowder Milkshake สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นตื่นเต้นระทึกขวัญ ที่เป็นฝีมือการกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Navot Papushado”  ปี 2021 ที่มีนักแสดงนำอย่าง  “Karen Gillan” เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำฝีมือดี ที่เข้ามารับบทตัวเอกอย่าง 

นรกเรียกแม่

นักฆ่าสาวที่ต้องร่วมมือกับแม่ที่ห่างเหิน “Lena Headey” ได้เข้ามารับบทเป็น อดีตเพื่อร่วมงานของ “Karen Gillan”  ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้เขียนบทอย่าง Papushado และ Ehud Lavski  ที่มาพร้อมนักแสดงสมทบอย่าง Carla Gugino , Michelle Yeohและ Angela Bassett เรื่องราวจะสนุกและเข้มข้นมากแค่ไหน ติดตามอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อกันเลย 

Gunpowder Milkshake

เรื่องย่อ “นรกเรียกแม่” Gunpowder Milkshake

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของ นักฆ่ามือสังหารสองแม่ลูกที่มีชื่อว่า “สการ์เล็ต” (รับบทโดยลีน่า เฮดดี้) และ “แซม” (รับบทโดย คาเรน กิลแมน) ตั้งแต่อดีตทั้งสองแม่ลูกนั้น ได้แยกทางกันไปเพราะว่า “สการ์เล็ต”  ผู้เป็นแม่ทิ้งลูกสาวอย่าง “แซม” ไปตั้งแต่เธออายุ 12 ปี หลังจากนั้นมา  “แซม” ได้รับการเลี้ยงดูจากองค์กรหนึ่ง ซึ่งเป็นองค์กรลับในชื่อ The Firm แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวจะทำให้ทั้งสอง ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อ กำจัดแก๊งอาชญากรขาโหด 

นรกเรียกแม่ (2021)

จากนั้น “แซม”  ได้เดินตามรอยแม่ที่เป็นนักฆ่า จากนั้นเธอได้ฝึกฝนตนเอง จนกลายมาเป็นนักฆ่าสาวมือ 1 ขององค์กร ที่มีทั้งความสวย ความเเซ่บ และความโหด และในตอนนี้ “แซม” ก็ได้มีภารกิจที่สำคัญมากที่สุด โดยเพียงเธอคนเดียวนั้น ไม่สามารถที่จะทำสำเร็จได้ ระหว่างการเจอกันของทั้งสอง ทำให้ได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกัน โดยมีเด็ก 8 ขวบเป็นตัวประกัน จากนั้น “สการ์เล็ต”  ผู้เป็นแม่ ก็ได้รวบรวมทีมนักฆ่าของเธออีกครั้ง เพื่อที่จะทำภารกิจในครั้งนี้ และปิดบันชีเหล่าอาชญากรที่ชั่วร้ายให้ได้

X
X
X