กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Guimoon The Lightless Door (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง Guimoon The Lightless Door (2021) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Guimoon The Lightless Door (2021) เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม 2564 (เกาหลีใต้)
กำกับโดย : Sim Deok-geun
นักแสดงนำ : Kim Kang-woo, Kim So-hye และ Lee Jung-hyung
ดูหนัง Guimoon The Lightless Door

ดูหนัง Guimoon The Lightless Door (2021)

ดูหนัง Guimoon The Lightless Door (2021) เรื่องย่อ : Guimoon The Lightless Door (2021)  เมื่อปี 1990 ที่ผ่านมา "ภารโรง" ซึ่งทำงานที่ศูนย์ฝึกอบรมใน กุยซารี เขาได้ทำการฆ่าแขกคนหนึ่งตาย หลังจากนั้นเลยปิดชีวิตตัวเองตามไปด้วย และตั้งแต่นั้นมาก็มีการฆ่าตัวตายบ้าง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุที่ศูนย์ฝึกอบรม

ทุกปีเป็นเช่นนั้นมันส่งผลให้ศูนย์ฝึกอบรม ต้องถูกสั่งปิดลงแต่ทิ้งให้ร้างเป็นเวลานานหลายปี กุยมูน (ประตูที่ผีใช้เท่านั้น) และข่าวลือเรื่องมีการตายหลายๆศพของศูนย์ฝึกอบรม ก็กระจายไปทั่วเมืองเพราะว่าใครที่เข้าไปในศูนย์ฝึกอบรม ไม่มีใครได้ออกมาแม้แต่คนเดียว และทางฝั่งของ "โดจิน "(รับบทโดย คิมคังวู ) เขา

เป็นผู้อำนวยการของสถาบันวิจัยพลังจิต แต่เขามีช่วิตที่น่าสงสารเพราะแม่ของเขานั้น ได้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่ไปไล่ผีที่ศูนย์ฝึกอบรม "โดจิน " เขาขัดใจเกี่ยวกับการเสียชีวิตของแม่ เลยจะเข้าไปที่ศูนย์ฝึกอบรมเพื่อจะรู้คำตอบเกี่ยวกับการเสียชีวิตให้ได้ แต่ไม่ใช่เพียงแค่เขาที่อยากเข้าไปยังมีเด็กมหาวิทยาลัย 3

คน คือ "Hye-Young" (รับบทโดย Kim So-Hye )"Tae-Hoon"และ "Won-Jae" ทั้งสามได้เข้าไปที่ศูนย์ฝึกอบรม เพื่อจะทำการถ่ายวีดีโอสำหรับการแข่งขัน เเละเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร พวกเขาต้องเจอ
กับการหลอนเขย่าขวัญอีกมากมาย ติดตามลุ้นกันต่อได้ใน..
ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ดูฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังอนไลน์มากมาย ได้ที่นี่.cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1