กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix (2022) Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities EP.1-8 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix (2022) Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities EP.1-8 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix (2022) Guillermo del Toro’s Cabinet of Curiosities EP.1-8 พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ อเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 25 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : กิเยร์โม เดล โตโร
นักแสดงนำ :

กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix (2022) Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities ทาง Netflix ได้คืนสู่วงการสยองขวัญกันทสักที หลังจากที่ไม่ได้ปล่อยซีรี่ย์แนวสยองขวัญออกมามากเท่าไหร่ คอสยองขวัญห้ามพลาดกับซีรี่ย์ กีเยร์โม เดล โตโร: ตู้ลับสุดหลอน  (Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities) บอกเลยว่าเรื่องนี้ได้ผู้กำกับเจ้าพ่อหนังสยองขวัญอย่าง “Guillermo del Toro” มาขึ้นแท่นกำกับเองพร้อมกับอำนวยการสร้าง แถมยังมาร่วมแสดงอีกด้วยเรียกได้ว่าทุมเททั้งแรงกลายแรงใจจริงๆกับคนๆนี้

ดูซีรี่ย์ กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix

สำหรับแฟนคลับของเขานั้น ได้รอที่เขาจะออกมาโชว์ผลงานอีกครั้ง บอกเลยว่าได้กลิ่นอายของผลงานชิ้นใหม่ของ “Guillermo del Toro” อย่างเต็มๆพร้อมยังได้คนอื่นอีกมากมายในวงการคอหนังสยองขวัญ เข้ามาร่วมด้วยช่วยกัน ให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาดี เพราะว่า  “Guillermo del Toro” อาจจะไม่ได้กำกับในทุกๆตอน เพราะยังมีผู้กำกับคนอื่นๆ ที่จะเข้ามากำกับในแต่ละตอนอีกด้วย ทั้งนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเขายังได้มอบผู้เขียนบทคนอื่นอีกด้วย บวกกับนักแสดงนำบอกเลยว่าลงตัวแบบสุดๆ ทั้งนี้ยังได้เผยวันที่จะเข้าฉายเป็นที่เรียบร้อย คือวันที่  25 ตุลาคม 2565 บนจอ  Netflix และเว็บไซต์ของเรา 

Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities 2022

เรื่องย่อ "กีเยร์โม เดล โตโร: ตู้ลับสุดหลอน" 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าฉีกแนวเดิมๆของหนังสยองขวัญกันแบบเต็มๆเพราะว่า ในเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ได้นำซีรีส์ไลฟ์แอกชันรวมเรื่องสั้นแนวสยองขวัญชุดที่เราได้นำเสนอนี้ สำหรับล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้เผยออกมาว่าจะทำการออกอากาศในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ วันละ 2 ตอน รวมแล้วจะมีทั้งหมด 8 ตอน เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีเวนต์พิเศษของ Netflix ที่สามารถท้าทายแนวคิดเดิม ๆ ที่เรามีต่อเรื่องสยองขวัญได้ออกมาอย่างน่าทึ่ง 

กีเยร์โม เดล โตโร ตู้ลับสุดหลอน Netflix (2022)

สำหรับพล้อตหลักๆของเรื่อง เท่าที่เห็นในตัวอย่างมา เนื้อเรื่องเน้นเป้าหมายไปยังภาพความจริงที่ดำรงอยู่นอกเหนือโลกปกติของเราไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ผิดปกติจากความธรรมดาทั่วไป พร้อมกับสัตว์ประหลาดในรูปแบบใหม่ที่ชวนเอาขนลุกอยู่เหมือนกัน บอกเลยว่าสัตว์ประหลาดทุกตัวที่ว่าน่าเกียด ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้จับมรวมกันในซีรี่ย์เรื่องนี้ทั้งหมด ไม่ว่าจะมีที่มาจากอวกาศ บอกเลยว่าเรื่องนี้สุดมากกว่าซีรี่ย์เรื่องอื่นแน่นอน สำหรับทางด้านของนักแสดงนำจะมีใครกันบ้างนั้นขอไม่สปอยต่อรอรับชมพร้อมๆกันที่ กีเยร์โม เดล โตโร: ตู้ลับสุดหลอน  (Guillermo del Toro's Cabinet of Curiosities)  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง